Ký Ức Bỏ Quên - Đang cập nhật

Ký Ức Bỏ Quên - Đang cập nhật

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
15,887 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Ký Ức Bỏ Quên SNTV sctv6 40 tập cuối Phim Bộ thái Lan với câu chuyện đầy lãng mạng của 3 người và kể về chàng trai Tawat một anh chàng hiền lành làm nghề kiến trúc sư anh được 2 cô gái để ý và công khai giành giật anh đó là  Omyim Chulalak , Mali Coates 2 cô nàng có tính cách khác nhau nhưng điều muốn chiếm được trái tim của anh Tawat và những thủ đoạn đã được lên kế hoạch sẵn sàng.

chờ đợi và Tawanchai trao đổi tình yêu đam mê của tuổi trẻ sau cuộc họp đầu tiên của họ. Sau đêm thân mật, Tawat đề nghị Tawanchai trở thành bạn gái của mình, Movie Memories Left Behind siêu mẫu nhưng cô quyết định từ chối. Cảm thấy bị bỏ quên, Tawat đã quyết định kết hôn Duangsuda – do nữ diễn viên Mali Coates giả. Tawat quyết định bất ngờ tức giận Tawanchai mình đã làm đảo lộn mọi thứ.


Cô siêu mẫu khác là tìm cách kết hôn với mục đích Tawat thông báo rằng cô đang mang dòng máu của anh ta, nhưng quan trọng nhất là nó được nói quá lâu tình cảm cô dành cho anh luôn. Hành động của Chính phủ đã gây ra vô cùng tức giận Duangsuda.


Với sự tham gia của ba nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng như: Nawapon Lumpoon, Omyim Chulalak, Mali Coates … Bộ phim “Những kỷ niệm về tình trạng lấp lửng” không chỉ đơn giản là một câu chuyện tình yêu trong sáng, nhưng nó cũng có thể lối sống “tình yêu vội vàng, vội vàng cuộc sống” người của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh những bộ phim tình yêu lãng mạn, thanh niên đam mê, những cảnh phim hành động xuất hiện kịch tính, ly kỳ, hấp dẫn …

Comments

comments


Loading...