Kỹ Sư Rachanon - Đang cập nhật

Kỹ Sư Rachanon - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,190 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thái Lan Kỹ Sư Rachanon  30 tập cuối – Xoay quanh các nhân vật trong phim là về một anh chàng kỹ sư trẻ vượt qua định kiến ​​tạo một cặp đôi đẹp  ông có niềm tin vào bản thân có thể quyết định số phận của mình. Khi ông được giao cho lãnh đạo cấp trên giám sát dự án Isaan tuyệt vời như vậy, sau đó trong một đất nước ngoài, nơi bạn quên Soifah cô gái là một cô gái xinh đẹp sống trong rừng núi. Và khi tình yêu của họ bắt đầu, nó đã được những người xung quanh quan sát và ghen tị và ghen tuông. Nhưng sau đó họ đã phải vượt qua định kiến ​​và xây dựng hòa bình giấc mơ chạy cùng nhau.

Kỹ Sư Rachanon

Ngoài ra các kỹ sư chàng cũng góp phần quan trọng cho cô ấy để giành lại ngai vàng của mình vì vốn thuộc bởi nhân dạng thật của cô là công chúa của một quốc gia láng giềng.

Kỹ Sư Rachanon

Bộ phim được đạo tắt hoàn cảnh Rachanon Engineers pongpat wachirabunjong tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn kỹ sư Rachanon với một cô gái xinh đẹp sống Soifah nơi núi. Mời khán giả đến xem bộ phim “Engineers Rachanon” trên

Gần nhà tôi, có một chị gái khiếm thính, duy nhất, và hai tuổi hơn tôi, một cách nhẹ nhàng và dễ thương. Tôi thường giúp đỡ cô. Chị hay đến nhà tôi chơi và ở đó cả ngày giống như hai chị em. Cô thường hỗ trợ khi nhà vườn câu chuyện của tôi. Một ngày, những tin tức tốt đến bất ngờ, chúng tôi mong đợi một đứa con thứ hai, nhưng có lẽ là “Không phải ngẫu nhiên may mắn trong tương lai”, những tin tức tốt đến, những tin tức bất ngờ khác làm theo. Cô cũng đang mang thai như tôi, các em gái bé là một đứa trẻ nửa của mình với tôi.

Comments

comments


Loading...