Kim chi Cà Pháo - Kim chi Cà Pháo 2014

Kim chi Cà Pháo - Kim chi Cà Pháo 2014

Status:
tập 220
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
?? tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
16,665 views
Thông tin phim

Phim Kim chi Cà Pháo vtv9 250 tập cuối Chương trình tv show được phát sóng hằng tuần, nội dung nói về cuộc sống đời thường của các cô nàng dể thương và anh chàng đẹp trai. kim chi và cà pháo nhí nhảnh với ngọc thảo

Chấm dứt nghĩ bạn là tất cả, nhưng ham muốn vật chất, vì vậy tôi nghĩ về nó như một cách để kiếm tiền. Tôi đã đề nghị họ sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn ngủ với nhau, đó là cách duy nhất để giúp trẻ em kém Tormented và xin lỗi cho bạn trai của tôi. Anh ta hoặc cô ấy đồng ý, và họ sử dụng số tiền này để trả tiền để tìm hiểu các đối tượng mà bạn thích.

Nhưng dần dần bạn thích một người nghiện tình dục. Tôi khao khát để có được lên giường với người đàn ông này, mặc dù tôi yêu những gì họ đã làm với nhau và tôi vẫn còn yêu bạn trai của tôi. Nhưng tiền và ham muốn tình dục có tôi bị mắc kẹt và dơ bẩn.

Tôi đã có quan hệ tình dục tổng cộng 7 lần, đôi khi vì họ cần tiền cho khóa học tương lai, đôi khi vì ham muốn. Sau 7, tôi về nhà và phát hiện ra số tiền bị mất tích và các mặt hàng có giá trị nhỏ trong túi của tôi. Suy nghĩ lại tôi đoán anh đưa cô. Tôi đã kết thúc một mối quan hệ với anh ta kể từ đó. Lần này bạn trai của tôi vẫn thường xuyên liên lạc. Hai cảm xúc của chị thay đổi gì, nhưng tôi đã luôn luôn dày vò với lương tâm của mình. Chỉ cần nghĩ rằng nếu cô tiếp tục với bạn trai của cô khi cô không còn xứng đáng với sự giày vò trong anh lớn.

Chia tay, tôi chưa sẵn sàng, bởi vì bạn trai của tôi là thực sự tốt và cô ấy yêu gia đình và bạn vẫn còn yêu bạn trai của cô. Nhưng sự khao khát trong trái tim tôi như tôi luôn sợ nói sự thật. Tôi sợ bạn trai của bạn sẽ ghê tởm và ghét bạn thậm chí không bao giờ tha thứ cho tôi. Tiếp tục để yêu nhau, tôi sợ bị trả thù ngược lại, họ phải quyết định như thế nào cho đúng?

Comments

comments