Khúc Tương Tư - Đang cập nhật

Khúc Tương Tư - Đang cập nhật

Status:
Hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 30
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,699 views
Loading...
Thông tin phim

HTV7 Khúc Tương Tư phim bộ Việt Nam 30 tập cuối trong phim truyền hình trong năm 2015, một bộ phim của đạo diễn tài năng Xuân Phước, về con người phong kiến ​​Việt Nam, bộ phim là cuộc đấu tranh giữa linh hồn và cơ thể của Việt Nam, Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 13h trên HTV7 thứ bảy và thứ hai liên tục trong PhimLen.com, bắt đầu từ ngày 2015/06/30

Khúc Tương Tư

Khúc Tương Tư

“Khúc Tương Tư” Cuộc sống xoay quanh số phận nhiều thăng trầm, quanh co của sự bất hạnh trong xã hội cũ. Tam câu chuyện tình yêu của cản trở Lai (Lê Phương), Hải Thanh (Hua Vi Van) và lưỡng tính (Lương Thế Thành) là điểm nhấn của bộ phim này.

Khúc Tương Tư

Nâng cao Thầy Hai người phụ nữ là “kép” đoàn kịch của mình trong tháng Tư khi Snake và đoàn kịch của ông Jasmine dừng lại quê hương, cả hai với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Jasmine yêu âm thanh guitar đam mê của các giới, hai hit nó đi với nhau.

Khúc Tương Tư

Jasmine mà là một cô gái xinh đẹp, hiền lành, sống hòa hợp với tất cả mọi người. Cô đã được nhiều yêu thương cậu bé thì thầm, trong khi ông là Trưởng văn phòng Hai biện pháp Tôn.

Khúc Tương Tư

Và bên cạnh nữ diễn viên lưỡng tính Thanh Loan cũng chăm sóc ngày đẹp và tình yêu mang lại cho anh như chống lại Qing Dao Hai AD- chỉ một mức độ hiểu biết sâu sắc bởi vì trái tim anh chỉ dành cho tình yêu của mình Jasmine.

Khúc Tương Tư

Poor cô gái Jasmine và lưỡng tính yêu mỗi giáo viên duy nhất nhưng cô đã buộc phải bờ biển trên vợ hai thành viên. Từ cuộc sống của cô như một cô dâu bị ngược đãi mẹ (Trịnh Kim Chi) và Snow (Bích Trâm) – một người phụ nữ bất chấp mọi thủ đoạn để làm cho cô ấy hai thành viên.

Khúc Tương Tư

Tuyết cũng đã yêu và muốn có được hai trưởng nhưng không làm như vậy kể từ khi vợ ông Lai Hải Chánh sau đó cô gái này nhìn trừng trừng tìm cách làm hại cô ấy. Tuyết là sự hỗ trợ của biện pháp cô Tôn, đây là một người phụ nữ ghê gớm, bởi vì con trai bị thương cô nên kết hôn với Jasmine về con trai mình bằng cách vu khống cho hai sáng tác tốt tội phản động để đẩy anh ta vào tù sau đó bóp Lai Hải Chánh đám cưới để cứu hai giới. Sau đó, cô đã cố gắng để lợi dụng và làm hàng ngày Lai sống trong đau khổ cùng cực và biến túi hon.

Khúc Tương Tư

Comments

comments


Loading...