Không Có Gì Và Không Một Ai - HTV9

Không Có Gì Và Không Một Ai - HTV9

Status:
TM
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 31
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,602 views
Loading...
Thông tin phim

Không Có Gì Và Không Một Ai đang chiếu tập 8/9/10/11/12/13/14/15/16/17 và  30 cuối (full trọn bộ) là bộ phim Việt Nam được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của .Phim là “bức tranh cực đẹp ” tình bạn đẹp của bốn nhân vật sau nhiều thăng trầm của cuộc sống băm nhiều khắc nghiệt. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 17:30 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 21/04/2015.

Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và tài năng như Hồng An, Quý Bình, Nhat Truong, Phuong Khanh Kiều Khanh, Tiểu Bình, Hiếu Hiền, … Họ đã góp phần vào sự thành công của các bộ phim thông qua diễn xuất tài năng và tính chuyên nghiệp của cô.

Tình bạn của các nhân vật chính trong bộ phim “Không Có Gì Và Không Một Ai” với mỗi người một số phận, một cuộc sống rô và sống trong một thời kỳ hỗn loạn. Các tay tư nhân ngoại tình, ba ba, họ từng thề “Không Có Gì Và Không Một Ai” có thể thay đổi tình bạn của họ.

“Không Có Gì Và Không Một Ai” là câu chuyện xoay quanh những thay đổi của xã hội kéo dài tối quan trọng về những năm giải phóng miền Nam cho đến ngày nay, thông qua cuộc sống của bốn nhân vật gắn liền bốn người bạn với nhau từ mái trường trung học.

Thương mại (Gift), Quảng Châu (Phương Khanh), Phòng (Đại học Quốc gia) và tiềm năng (Lê Thanh Bảo Anh), bốn người có bốn tính cách khác nhau nhưng trong sự hài hòa. Họ đã trải qua những ngày và nhiệt tình tuổi trẻ, bồng bột dại cảm giác khó xử của học trò cũ.
Sau đó, khi đất nước thống nhất, mỗi người có đạo lý trong cuộc sống là tình yêu thể hiện cho đến nay không có kẻ thù để đảo ngược xuôi để tìm cuộc sống lý tưởng của mình.

Thương trở thành giáo viên ở vùng sâu vùng xa và miền núi thuộc gia đình chạy trốn ra nước ngoài. Phong đi báo chí cách mang tính cách mạng, ông nếm thử tất cả các vinh quang và cay đắng của cuộc sống và nghề nghiệp.
Tham gia tiềm năng là giới trẻ lực lượng tình nguyện là sau một đạo diễn, nhưng tiềm năng là không thích hợp cho cuộc sống rất tệ nạn tham nhũng và do đó, ông đã từ bỏ tất cả để tìm nơi thuộc về con người thật của mình. Châu đã phải vật lộn với cuộc sống luôn luôn có thể để chỉ đạo cuộc sống của mình với thời gian rất mỉa mai.


Cuộc sống số phận đã dẫn đến bốn người và sau đó họ chỉ cần đóng từ xa, tóc bạc để thổi sương mù cho đến khi họ gặp lại nhau sau nhiều sự kiện và tình bạn của họ vẫn còn nguyên vẹn và thoái hóa như thuở ban đầu.
“Không có gì và không một ai” là một cảm giác phim và là một bài học có giá trị học người xem. Thông qua cuộc đời đầy biến động, qua tất cả những niềm vui và nỗi buồn, qua tất cả những ngày đầy máu và nước mắt, yêu em vẫn còn, “tầm nhìn” và ấp ủ.

Comments

comments


Loading...