Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - VTV2

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - VTV2

Status:
Tập 132
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
130 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
91,188 views
Thông tin phim

Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc VTV2 130 tập cuối Phim tình cảm Hàn Quốc 2015 nói về cặp đôi vui nhộn trải qua cuộc sống đầu tiên Hai năm trước nhà anh muốn kết hôn nhưng cô cần phải có được nhà tôi từ chối vì tôi đã được ở trường.lịch chiếu phát sóng lúc 11h00 trưa hằng ngày mời các bạn đón xem

khoanh khac hanh phuc

Sau đó khoảng 9 tháng trước, trong một chuyến đi trong bệnh viện tỉnh, các đoàn tình nguyện có một người anh em, lúc đầu mọi thứ không có gì, chỉ là đội chọc câu của mình, những người lính vẫn làm việc khai báo quà tặng khi bên trong bánh xe nhàn rỗi trái của tôi, chỉ có ông là sự im lặng nhất. Tôi hơi tò mò không có nghĩa là bất cứ điều gì khác vì ông bình tĩnh quá. Sáng hôm qua tôi đã dậy sớm đi dạo ông treo phía sau tôi và xin lỗi, nói không có hành động cố ý như vậy. Do đây chỉ được sử dụng anh ta chạm vào tôi.

Về thành phố, ông đã chủ động liên hệ, hai bạn nói chuyện nhiều hơn. Tôi không có ý nghĩa gì khác hơn là để dừng lại ở một người bạn. Ông cho biết nhiều người trong số những người có vị hôn thê của mình, về cuộc sống doanh trại, kế hoạch tương lai đi về phía trước công việc. Đơn vị của mình từ thành phố đến 300 km nhưng đã có 4 lần đến thành phố chỉ để xem tôi và sau một tháng, anh nói lời yêu. Sau ngày hôm qua thú nhận với tôi rằng ông đã chủ động chia tay chị. Cô gọi điện cho tôi khóc rất nhiều, sau đó tôi mới biết anh là dấu chấm hết cho rằng, ông nói nếu đưa cô về một mối tình sau đó sẽ hành hạ suy nghĩ của mình.

Ông cho biết những người chấp nhận như là một ngoại lệ cho tôi, cho tất cả mọi thứ đối với tôi. Ông ở lại với cô ấy bởi vì cha mẹ cô mất do tai nạn khi ông còn trẻ. Ông cho biết nếu không làm thế làm tiếc vì không làm một cái gì đó để có được tôi, anh ấy lớn tuổi bây giờ vì vậy nếu tôi đồng ý rằng ông sẽ kết hôn ngay lập tức. Ông muốn có một người vợ như tôi để xây dựng một nhà với nhau vì cô chưa bao giờ gặp nhau và tình yêu vào một người như tôi. Khi viết những dòng này tôi biết tôi đang lừa dối người yêu hiện tại. Tôi đã phải tìm hiểu về người lính khác rất tốt và chính xác những gì ông nói, vẫn còn gắn bó với bạn trai hiện tại chỉ vì anh quá yêu tôi.

Comments

comments