Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa - DR YI AHN

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa - DR YI AHN

Status:
tập 6 7
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
9 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,556 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim tình cảm Hàn Quốc Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa tập  1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 đạo dài Cast Naver tập 9 với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng và cực kỳ xinh đẹp như Sandara Park, Kim Young Kwang … Bộ phim mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn của các cặp vợ chồng; bộ phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn của khán giả sau một ngày làm việc căng thẳng. Xin lưu ý mời các bạn xem phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa trên Phimlen.com hàng ngày .

xem phim khi tinh yeu den lan nua

phim khi tình yêu đến lần nữa

Nội dung phim Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa Bộ phim kể về câu chuyện của người phụ nữ và nam giới đều thích cô, nhưng đã bị thương và bây giờ họ đang dần dần tìm cách chữa lành. Trong phim, Kim Young Kwang là một bác sĩ tâm thần học và thôi miên lâm sàng, Dara là nữ so Dam, một cô gái văn phòng với tính cách 4D như khuôn mặt của mình ẩn đằng sau mái tóc dài khi cô đã thất vọng.

phim khi tình yêu đến lần nữa

Người ta cứ nói về tình yêu, hạnh phúc, đau khổ, tổn thương và trách nhiệm đối với, hai chữ trung thành, một trong những điều chúng ta không bao giờ có thể nhìn thấy, sờ thấy cảm giác mà chỉ có thể nhận thấy, những điều không thể nhìn thấy bằng mắt, tai không thể nghe thấy, chỉ biết, “Vâng, nó xuất phát từ trái tim mà” lam.Toi đẹp nhưng mỏng manh nhìn anh và mỉm cười, “Tôi ngưỡng mộ tình yêu thứ đó khi họ đến với nhau, họ luôn luôn tỏa sáng cùng nhau, họ giải quyết các vấn đề tương tự trong cuộc sống công việc của họ, họ làm việc cùng nhau để xây dựng một giấc mơ, những thứ hàng ngày họ nói không được nghiền nát ba câu chuyện tình yêu, không yêu những lời có cánh, cũng không phải chịu trách nhiệm với tình yêu, họ học hỏi kinh nghiệm sống khác nhau, họ nói với nhau về những lý tưởng của mình, về tương lai, về cuộc sống của những ngày tháng có thể nắm tay và đi bão gió bình tĩnh không sợ bất cứ điều gì Movie When Love Go Package.

phim khi tình yêu đến lần nữa

khi tình yêu đến lần nữa trọn bộ

Họ không cần phải sống và chết cho nhau, họ không phải hứa trung thành lời thề. Họ đã đi với nhau để có thể, và để lại cho nhau những suy nghĩ tốt sau, mặc dù mỗi người có một hướng rẽ khác nhau. Cô có thể nói với niềm tự hào mà rất nhiều người rằng “thành công của tôi bây giờ là cái bóng của mình, để cảm ơn anh rất nhiều.” Các chàng trai có thể quẹo ngẩng cao kêu lên, “Chúng tôi đã ở bên nhau và học hỏi lẫn nhau nhiều như thế có giá trị”. Họ tiếp tục nói chuyện với nhau về những điều tuyệt vời trong tình yêu, trong đức tin hy sinh của lòng trung thành, đi quên lý tưởng của họ. Khi mọi người có thể cùng nhau hoàn thành, tình yêu dành cho nhau, đó là thời gian mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau để xây dựng ước mơ của mình.

Phim truyền hình Hàn Quốc khi tình yêu đến lần nữa

Tôi có năm tháng là đủ dài để có thể viết hồi tưởng ghi thanh niên, đủ để thấy rằng nó là khá nhiều không chỉ sau đó nhưng bây giờ. Và yêu bạn, tôi đã có những tháng năm đẹp nhất, mặc dù nó không được hoàn thiện theo cách bạn muốn, nhưng hạnh phúc theo cách mà họ chọn. Chúng tôi đã chọn lại với nhau trong cùng một tháng, bên cạnh anh ta, trong khoảng thời gian đó. Mặc dù tình yêu chân thành không quá dài nhưng đủ và sâu, đủ để biết rằng tôi đã từng rất hạnh phúc không anh? Trong cuộc sống, có bao nhiêu người đi qua cuộc sống và làm thế nào chúng ta nhớ đến chúng ta thật sự như vậy? Tôi không được tính là can đảm như bạn đang đếm những nỗi buồn và những kỷ niệm của quá khứ không trở lại. Tôi đếm tất cả các mảnh vỡ rơi mảnh vỡ trong con đường mà anh làm.

khi tình yêu đến lần nữa Modular

Mặc dù kết thúc hạnh phúc nửa nhưng tôi vẫn thầm cám ơn anh, vì tình yêu bạn, tôi đã có những tháng đẹp nhất của tuổi đẹp nhất. Tôi đã không bao giờ được trở lại ước thời gian đó lại đến bên anh, vì tôi biết hạnh phúc nên trân trọng và gìn giữ, không phải để nhìn lại sự đau khổ và tiếc nuối.

Tình yêu tôi, với hiên nhà mùa lá rơi Tôi thậm chí còn không buồn nữa, có một mùa đông ấm áp cuối mặc bạn không còn lo lắng về việc làm thế nào, không ôm vào ban đêm khi rush gió. Bởi vì tình yêu bạn, cô đơn không có nhiều trẻ em của riêng mình, nhưng có một gánh nặng với tôi Yêu anh, tuổi trẻ của tôi là không còn tẻ nhạt và không ổn định khi nhìn về tương lai. Vì yêu em, tôi đã sống cho tháng của mình, cho người khác, cho một đoạn đường sau này nói rằng không trở lại. Tôi không đổ lỗi cho những bước chân trái, tim không đau khổ và đổ lỗi cho số phận quá nhiều. Bởi vì yêu anh nhiều hơn, đủ cho một đầy đủ tất cả các phương tiện và hoàn cảnh. Chúng tôi đã chọn để đi cùng một lúc, lựa chọn để được ở bên nhau như trước. Chọn đau của riêng bạn là hạnh phúc của người khác, được chọn cùng một khoảng cách ngắn nhưng hạnh phúc với nhau rất lâu, càng đi sâu nỗi đau.

Là những gì ông đã không được, bởi vì bây giờ gánh nặng số phận của mình tắt nửa chừng, anh ta không có những khoảng trống, nhưng hạnh phúc không phải đi tìm kiếm. Cuộc sống là không dễ dàng để đáp ứng mỗi người trong số hàng tỉ con người, ngoài, sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với tình yêu có những điều phải làm. Farewell, chúng tôi sẽ suy nghĩ về những gì nhất? Như lat chấn thương giữ ôm tim, cơn đau cắt sâu vào khác? Như một thời gian dài để quên người dân? Có gì mọi người nghĩ về những điều êm từng có bên trong anh. Đối với tôi, chia tay không phải là điều đau đớn nhất, bởi vì tôi biết yêu em, tôi đã có đẹp nhất tháng. Tính đến tháng của tuổi trẻ, tôi có một tình yêu bạn rất nhiều. Khi còn trẻ, tôi đã không lãng phí một tình yêu chân thành …

Comments

comments


Loading...