Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa - Đang cập nhật

Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa - Đang cập nhật

Status:
Trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,517 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim hàn Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa trọn bộ thuyết minh lồng tiếng thuộc dòng phim tình cảm ngắn gồm 9 tập cuối,là bộ phim lãng mạng thu hút khán giả trong thể loại phim ngắn, phim được chiếu cùng giờ với youku và kênh Naver TV Cast  từ ngày 29.03.2015.

Phim khi tinh yeu den lan nua có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc 2NE1 đây là lần đầu cô đóng phim tình cảm hàn cô thể hiện rất tốt về cảnh sống thật với chính mình như trong phim chứ không phải như ca sĩ trên sân khấu mặc dù kinh nghiệm diễn xuất còn thấp.

Và Nam diễn viên điển trai Kim Young Kwang anh là một bác sĩ tâm thần học và thôi miễn, anh đóng cùng nữ diên viên Dara cô là nhân viên văn phòng khác lạ với các đồng nghiệp của cô

bộ phim : khi tinh yêu đến lần nữa nói về tình yêu của cặp đôi xinh đẹp này họ yêu nhau rất thật lòng nhưng bị rất nhiều rào cản từ người thứ 3 và thế cả 2 đều bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng sau đó họ cô gắng hàn gắng lại tình cảm , vi tình yêu chân thật của họ sẽ được đền đáp xứng đáng với cố gắng với họ

Yi Mo Ahn (Kim Young Kwang) là một bác sĩ tâm thần nổi tiếng từ khi còn trẻ. Ông là một anh chàng ngọt ngào và là một liệu pháp thôi miên năng lượng. Nhưng Yi Mo Ahn đã tạm ngưng công việc trên, vì theo quy tắc này phát triển và chấp nhận quy định quy chuẩn trong một phòng khám tư nhân ẩn.

Lee So Dam (Sandara Park) là một trong những cô gái văn phòng thường bị áp lực bởi công việc. Cô thích che giấu khuôn mặt của mình đằng sau mái tóc dài của mình. So Dam thực sự là một tính cách đa chiều như là lạ.


Jeong Dae Soo (Kim Ho Chan) là bạn trai của mileage, anh chàng này là một phóng viên thể thao nhưng lại thích sống ẩn dật tính chất công việc của mình trong ngành công nghiệp giải trí. Điều quan trọng nhất đối với các chính Soo Jeong Dae giảng dạy về triết học.
Hãy tiếp tục theo dõi và đối tượng thu hút 09 tập phim của bộ phim “Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa” để có thể chứng kiến những cuộc hành trình tìm bờ hạnh phúc thật sự của hai nhân vật chính trong bộ phim ẩn.

Comments

comments


Loading...