Khi Đàn Chim Trở Về - Phần 3 vtv1

Khi Đàn Chim Trở Về - Phần 3 vtv1

Status:
Tập 46
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
97,149 views
Loading...
Thông tin phim

Nội dung Phim Khi Đàn Chim Trở Về  Phần 3 46 Tập Cuối trọn bộ vtv1 khi dan chim tro ve nói về vấn nạn chặt phá rừng của lâm tặc và các anh công an kiểm lâm phải chống chọi với chúng, nạn phá rừng già tự nhiên để làm thủy điện và các chiến sĩ phải ngày đem bảo vệ rừng một vấn đề khá hot hiền nay được lên truyền hình thời sự, Phim sẽ được Phát sóng vào 20h40 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng ngày trên vtv1. Phim sẽ là bộ phim hot nhất và đầy ý nghĩa trên giờ vàng của lịch chiếu vtv1.

Khi Đàn Chim Trở

Phim ” Khi Đàn Chim Trở Về” xoay quanh bối cảnh các anh kiểm lân bảo về rừng xanh già và gỗ những bọn lâm tặc vẫn tìm mọi cách để cướp gổ về cho minh, bằng các cách vũ trang và “lách luật” các chiến sĩ phải dùng cả tính mạng của mình để chiến đấu với bọn chúng.

Khi Đàn Chim Trở

Trong nội dung cụ thể của bộ phim cũng khắc họa những mặt xấu của một trường hợp tử vong, đó là đội ngũ cán bộ kiểm lâm biến chất, tha hóa của bộ máy chính quyền địa phương. Các đối tượng “quan chức tham nhũng” đang tận dụng và “rủi ro pháp lý” chính sách nhà nước để môi giới của công ty khai thác gỗ csac chiêu bài để phá rừng gián tiếp. Medium “trong cả hai kẻ thù địch chỉ bên ngoài”, cho dù sự dũng cảm của các chiến sĩ và toàn vẹn “có thể vượt qua những cám dỗ của quyền lực tiền hay không? Câu trả lời sẽ được trả lời khán giả trong 45 tập phim của” Khi Dan Chim Back “.

Khi Đàn Chim Trở
Phimlen

Comments

comments


Loading...