Khang Hy Vi Hành - SCTV TH

Khang Hy Vi Hành - SCTV TH

Status:
2016
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,075 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Khang Hy Vi Hành SCTV Th tổng hợp 30 tập cuối cổ trang Trung Quốc kể về cuộc vi hành của Khang Hy một vị vua thông minh và sáng suốt nhất của các vì mua thời thứ 13, ngoài anh mình ông còn thương dân và con cháu của mình , phần 3 là những câu chuyện kì thú khi vua ngao du thiên hạ, lịch chiếu và phát sóng lúc 21 giờ hằng ngày tại TapCuoi.Net

khang hy vi hành

Các quan chức chính quyền Ngao Bái Khang Hy Vi thoát khỏi khiến nhiều công chính rất vui mừng và ngưỡng mộ. Nhưng tại tòa án, nhưng tình hình vẫn còn nhiều công việc bên ngoài. lãnh thổ Trung Quốc là không hoàn toàn thống nhất, vẫn còn nguy cơ để lại từ cuối Ming: “ba ngày” mà ba cựu lãnh đạo của các tướng nhà Minh Bình Tây bao gồm vua Ngô Tam Quế ở Vân Nam Bình Nam Kha Thượng Hỷ vương quốc ở Quảng Đông và South King Cảnh Tĩnh Trung Tĩnh ở Phúc Kiến; Trịnh Thành Công vẫn còn chiếm đóng Đài Loan, Nga hoàng vua nhiều lần của Nga trong cuộc chiến tranh biên giới. Vì vậy, từ chính thức trực tiếp nắm quyền, Khang Hy đã tự mình viết những dấu hiệu “ba buổi, các trường hợp thiên hà, van” để thiết lập các nhiệm vụ giải quyết những mối quan tâm của triều đình.
Ba phiên đã cai trị khu vực địa lý rộng lớn, càng lực lượng mạnh mẽ, là cựu tướng của nhà Minh, trở thành mối quan tâm với triều đại nhà Thanh, Khang Hy do đó quyết định bãi bỏ. Tháng 3 năm 1673, Bình Nam Kha Vua Upper tuổi cao và sức khỏe kém Hy vươn lên tòa án có được một quỹ hưu trí và điều dưỡng tại nhà thường chỉ cho tôi Trustee kế chính thức. Khang Hy nắm lấy cơ hội để bắt đầu bãi bỏ ba buổi, ông đã đồng ý yêu cầu từ chức của Hy khả năng, nhưng không cho Chí Tín tiếp.
Lúc đó con trai Ngô Tam Quế của Wu Ying Hưng là ở Bắc Kinh đã nhanh chóng báo cáo về Vân Nam. Tháng Bảy năm đó, những tin tức gửi đến phía nam. Ngô Tam Quế và thấy Khang Hy Scene Vi Tinh Trung tâm hành chính đã đồng ý với đề nghị của tối cao Khả năng Hy rút lui, đã lo lắng, ông đồng thời bằng văn bản cho con cáo già. Các lãnh chúa nói Ngô Tam Quế và hai cảnh tinh trùng thật rút lui, khuyên anh không phê chuẩn bởi vì chúng gây ra tình trạng bất ổn.

Comments

comments


Loading...