Kẻ Thế Mạng - HTV2

Kẻ Thế Mạng - HTV2

Status:
16 tập
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
15,082 views
Thông tin phim

Phim Kẻ Thế Mạng HTV2 20 tập cuối Thuyết minh phim là câu chuyện bi đát của cậu bé Ji Hyuk bị cha mẹ bỏ rởi từ nhỏ và may mắn thay được một người phụ nữ Dal Suk chủ quán ăn nuôi dưỡng lớn khôn nên người, Và kho lớn lên cậu biết được sự thật rằng mình chính là con trai của chủ tập đoàn lớn ở thành Phố, và anh quyết định tìm cho ra lẽ tại sao ba mẹ mình lại bỏ rơi mình

Tỉnh dậy sau khi tai nạn xảy ra, Jin Hyuk từ trẻ mồ côi đột nhiên trở nên đột nhiên mất đứa con trai nhà 30 năm của họ Kang – gia tộc tài phiệt Hàn Quốc giàu thứ hai. Sau những nghi ngờ về số phận, lòng tốt của cha mẹ và anh trai của ông là Kang Dong Suk bệnh tim mà Ji Hyuk tin tưởng khẳng định, đổ tình yêu của mình đối với gia đình mới. Mặc dù không có chuyên môn, nhưng tôi cố gắng làm việc chăm chỉ làm cho công ty gia đình vượt qua bờ vực phá sản. Và thậm chí, vì thương anh trai, ông được chấp nhận chôn vùi tình cảm với So Mi Ra – thư ký xinh đẹp luôn kề vai sát cánh với anh ta.
Bây giờ công ty đã có một gia đình ổn định, các cuộc đình công thiên tai, Dong Suk đã tham gia vào một cuộc tranh chấp kinh tế. Một lần nữa, bệnh thương anh trai, Ji Hyuk quyết định công nhận tất cả các tội phạm, bất kể các chi phí của nhà tù. Tuy nhiên, Ji Hyuk không nghi ngờ rằng đằng sau sự tin tưởng và tình yêu mà anh đã dành cho gia đình mới là cả một bí mật, một âm mưu khủng khiếp bởi những người mà ông gọi là cha, mẹ khéo léo sắp xếp. Sự thật phơi bày, Ji Hyuk thực hiện đau đớn rằng nguyên nhân của những con sóng liên tiếp đến khi ông lên nắm quyền bộ phim duy nhất của công ty đã được dàn dựng một cách hoàn hảo, khủng khiếp nhất đã được phát hiện trên raison d’être của mình trong các tầng lớp khi chỉ là “cú đúp “theo nghĩa đen. Stakes lật, Ji Hyuk bắt đầu phải đối mặt với những nguy hiểm và chính thức bước vào cuộc chiến cho số phận của riêng mình …


Không chỉ đơn thuần là mở ra góc khuất đằng sau hào quang của các tầng lớp, The Double để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với một câu chuyện đầy kỳ lạ và dày vò – sử dụng con người là “phương thuốc của cuộc sống”. Các gia đình thèm hơi ấm, là mẹ của đứa trẻ để nắm lấy các nhân vật chính khi được đặt giữa những nỗ lực, sức mạnh tà ác của tiền để tạo nên “hương vị” cảm xúc đặc biệt. Bên cạnh đó, bộ phim cũng ghi bàn ấn tượng nhờ giải thích bởi tà ác yêu thương. Đó là tình bạn ích kỷ, xem con cái của họ là tất cả, nhưng sẵn sàng chà đạp lên cuộc sống của người khác, thích chiếm hữu và ấn tượng nghệ sĩ, không thể chịu để cho đi mặc dù không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.
Sự hấp dẫn của The Double được làm bằng vật liệu duy nhất, kịch bản chặt chẽ và làm thế nào để miêu tả tiếng cười vào cao trào, kịch tính. Câu chuyện thành công của nhân vật chính – người đàn ông một mình, mộc mạc không được giáo dục sâu sắc trước những mưu của những người đứng tài năng thiết kế cho điện không chỉ tiếng cười thú vị, một hả hê, thích thú đám đông sai nhưng cũng ẩn một thông điệp ý nghĩa về “tâm trí” trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, các yếu tố bất ngờ, hồi hộp được hòa giải với những khoảnh khắc xúc động, lắng đọng mang lại sự cân bằng cảm xúc cho người xem.

Comments

comments