Kẻ Ngụy Trang - Đang cập nhật

Kẻ Ngụy Trang - Đang cập nhật

Status:
Tập 49
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,957 views
Loading...
Thông tin phim

Phim “Kẻ Ngụy Trang” -The Disguise – 30 tập cuối Công bố quy tụ nhiều nghệ sĩ và tài năng của điện ảnh Trung Quốc như Hồ Ca, Lưu Min Tao, Cận Đông nổi tiếng, Hoa Lac cũng phục vụ. Diễn viên đẹp trai Hu Ge đóng vai Ming Đài, một điệp viên tài năng và dũng cảm.

Kẻ Ngụy Trang

Ke Wei trang xoay quanh câu chuyện về gia đình của họ có ba anh chị em nhà Minh là Minh Kính (Save Man Đào), Ming Lau (Near East) và Minh Đại (Hu Ge) trong Chiến tranh Độc lập chống lại Nhật Bản trong đó đáng kể nhất là “ba chủ trẻ “Minh Đài, một điệp viên tài năng có biệt danh là” Scorpions độc “.

Kẻ Ngụy Trang

Minh Đài là một thiếu vốn hộ gia đình với cá tính tự do sưng lên, anh không quan tâm tất cả, lấy hết mực nuông chiều của gia đình và lớn lên trong sự che chở của người anh trai cả, Ming Ming Thủy tinh và Lou.

Sau đó, vì một sự hiểu lầm rằng Ming Đại bị bắt cóc ở trường chuyên đào tạo gián điệp quân sự. Trong thời gian đào tạo, Đại Minh đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc, anh từ một cậu bé vô tư trở nên vô cùng nguy hiểm, trí tuệ thông minh hơn người và bản thân cầu thủ cực kỳ nhanh nhẹn.

Kẻ Ngụy Trang

Là một sinh viên xuất sắc, do đó, ông là vị trí của người đứng đầu các hành động quân sự. Cũng kể từ đó, cuộc sống của mình biến thành một con đường mới đầy nguy hiểm và khó khăn. Ming Đại không chỉ phù hợp với trí thông minh với họ thời nhà Hán, những kẻ xâm lược Nhật Bản mà còn che giấu danh tính thực sự với những người thân trong gia đình của bạn. Ông đã học được rằng cả Ming Glass của mình đó là một bí mật hỗ trợ tư cho chiến tranh đám đông.

Kẻ Ngụy Trang

Trong thời gian hoạt động tình báo, thu thập tình báo, ông đã hợp tác và trình lòng cô gái Cẩm Vân (Hoa Lac Quan) – người đã đính hôn với vốn của mình ở việc xử lý của hai gia tộc.

Kẻ Ngụy Trang

Minh Đại với người bạn thân nhất của mình Maggie Yu Le (phục vụ) trong hoạt động cách mạng tại Thượng Hải, tổ chức ám sát một thành viên của chính phủ đã được Wang Wei để thu thập tin tức.

Comments

comments


Loading...