Jumping Girl - Đang cập nhật

Jumping Girl - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 7
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,435 views
Loading...
Thông tin phim

“Jumping Girl” thuyết minh tập cuối trọn bộ là một trong những thể loại phim truyền hình khai thác âm nhạc hấp dẫn nhất của điện ảnh Hàn Quốc vào năm 2015. Bộ phim sẽ phát sóng vào tháng tư và được chia thành 7 tập phim, mỗi tập phim là 15 phút Daum Kakao phát sóng trên truyền hình.

Jumping Girl

Phim có sự tham gia của bốn thần tượng tài năng của xứ sở kim chi, mà là Luna (f (x)), U-Kwon, B-Bomb (Block B) và Hana (Secret). Với một dàn diễn viên trẻ đẹp, năng động và đầy nhiệt huyết, đây là ví dụ một bộ phim hay cho tình yêu âm nhạc pop mẫn trung thành tận hưởng giải phóng tài năng của các thần tượng yêu thích của họ.

Jumping Girl

“Jumping Girl” xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của cô gái với nền bình thường Sang Ah (Luna). Cô đã trở thành nạn nhân của một cuộc săn lùng phù thủy cho sự nhầm lẫn. U-Kwon và Han Ga Eul như một người bạn thân của Nam Sang, B-Bomb sẽ được chuyển đổi thành một thần tượng Seo Ah shin- người bên trong dễ bị tổn thương từ những người khác.

Jumping Girl

Sự kiện bộ phim sở hữu rất nhiều hấp dẫn, lôi cuốn kịch bản và nhiều góc độ đẹp. Đây là một món quà tinh thần mà các đoàn làm phim “Jumping Girl” muốn gửi đến khán giả trẻ ở châu Á mùa hè này.

Jumping Girl

PhimLen.

Comments

comments


Loading...