Hương Vị Tình Yêu - Love Cuisine

Hương Vị Tình Yêu - Love Cuisine

Status:
Tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,352 views
Thông tin phim

Phim phim Hương Vị Tình Yêu – Love Cuisine 2015 với 45 Tập cuối của Hàn quốc nói về câu chuyển ẩm thực cón món ăn ngon ví như những câu chuyện tình lãng mạng có mon ngon món khó ăn và những món có vị đắng cay ngọt bùi, câu chuyện tình yêu trong hương vị tình yêu sẽ tạo nên một tình huống đặc sắc và hấp dẫn cho người xem từ ngoài đời cho đến lối sống đẹp nhất.

huong vi tinh yeu

Với nội dung xoanh quanh Hàn Kiệt là 1 bếp trưởng tài năng đang vận hành 1 nhà hàng châu Âu và được Discovery bình chọn là 1 trong top 10 đầu bếp trẻ trên thế giới. Anh ấy quay lại Đài Loan với vai trò giáo viên ẩm thực ở trường trung học Tín Bình để thực hiện lời hứa với thầy của mình. Ở đó, anh ấy đã gặp Phương Tiểu Nhu, cô gái luôn bất đồng với anh về mọi mặt, từ quan điểm khác biệt về nấu nướng cho đến giảng dạy. Liệu cặp đôi này sẽ hòa hợp với nhau chứ?

Tôi chán ngấy với cãi nhau mà không muốn nói nữa. Tôi đã đọc rất nhiều tâm trí của bạn đọc trên trang web, nhưng cũng trùng hợp với mình chỉ ở một góc độ nào đó, 90% không có một giải pháp. Nhiều nhà tâm lý học cho cách này hay cách khác tôi nghĩ rằng có thể áp dụng. Ví dụ, nên nói chuyện trực tiếp với người chồng như vậy, chồng tôi biết những gì đang xảy ra, nhưng dường như cố tình bỏ qua.

Với Hương vị tình yêu Mỗi lần đề cập vấn đề này, giọng anh trai lớn đã làm tôi chỉ muốn để hút liên tục. Với tôi bây giờ sống lặng lẽ dễ hơn là gây ra các cuộc tranh cãi. Đôi khi tôi nghĩ rằng giá cả là chồng ghét thái độ khi có cách giải quyết. Hôn nhân của chúng tôi là hoàn toàn hội tụ các yếu tố bền vững cho ly hôn, không biết nó sẽ sống lay lắt như thế này cho lâu dài. Tôi đang chờ đợi để xem kỳ của nó. Tôi viết những dòng này trung tâm về phía trước để chia sẻ của

Thanh Tiến TC

Comments

comments