Hương tình đầu - Scent Of A Woman

Hương tình đầu - Scent Of A Woman

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tron bo
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,588 views
Loading...
Thông tin phim

Hương tình đầu” là một cảm xúc xã hội, kịch được sản xuất bởi Hàn Quốc. Bộ phim là một câu chuyện tình cảm và đáng ngưỡng mộ của một cô gái mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Phim “Hương tình đầu” sẽ được gửi đến người xem tại 11h45 từ ngày 2015/01/13.

Phim quy tụ nhiều nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng như Kim Sun Ah, Lee Dong Wook, Eom Ki Joon, Seo Hyo Rim, họ mang những câu chuyện về tình yêu và sự nghiệp của những người trẻ ngày hôm nay để hàng triệu người hâm mộ bộ phim với kỹ năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của họ.

Phim Hương tình đầu nội dung về cuộc đời của không chồng 30 tuổi của cô Lee Yeon Jae, cô ấy là một cấp thấp nhân viên văn phòng lượn sóng cam chịu. Cô luôn xuất hiện trước mắt mọi người xung quanh bạn với hình ảnh của một cô gái gawk, mặc dù cô ấy rất đẹp, nhưng cô không chăm sóc cô xuất hiện quá nhiều. Trong ngắn hạn, Lee Yeon Jae là một người có học vấn, tình trạng gia đình và sự xuất hiện không đầy đủ.

Cuộc sống của cô trôi qua mỗi ngày một cách rất yên tĩnh, Lee Yeon Jae như con robot được lập trình bởi công việc của cô và gia đình cô. Bị sa thải của công ty, không có thu nhập và không có cơ hội để tìm thấy một người đàn ông tốt những gì cô sợ nhất là. Cô là một người con rất hiếu thảo và chăm chỉ để kiếm tiền để chăm sóc cho mẹ và chuẩn bị của hồi môn cho đám cưới của mình sau này, những lo lắng về tiền bạc và lúa gạo áo gia đình hạnh phúc luôn ở trong tâm trí của Lee Yeon Jae.

Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt cô và lạc quan tốt bụng Yeo Jae Lee, đó là thời điểm cô được chẩn đoán rằng cô bị ung thư, cô chỉ còn sống được sáu tháng. Yeo Jae Lee trước khi bất hạnh tin tức và cản trở, cô luôn nghĩ rằng sau khi làm việc cực nhọc và phiền muộn trong công việc và số phận của mình, cuối cùng cô sẽ có một tương lai tốt hơn so với ngày hôm qua. Lee Yeon Jae cảm thấy hối tiếc những gì mình đã làm và có thể tận hưởng một cuộc sống thực sự xứng đáng với một cô gái. Điều quan trọng nhất là cô ấy đã không được tìm kiếm tình yêu đích thực mà Thiên Chúa đã cho cô trong cuộc sống này

Lee Yeon Jae đã mạnh dạn đứng lên trong đau đớn, cô quyết tâm thay đổi bản thân mình và sống hạnh phúc trong một thời gian ngắn còn lại mà tôi nhận được. Cô nhận ra điều đầu tiên cô làm là “đổ” của họ xuất hiện trên tóc, làm đẹp và trang điểm trang phục của mình cô .su mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả, một vẻ huy hoàng Lee Yeon Jae và quyến rũ, người, bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô. Điều thứ hai là, Lee Yeon Jae quyết định từ chức, cô ném từ chức lên cấp trên những người luôn luôn bị bắt nạt và xúc phạm cô. Sau khi rời khỏi công ty, Lee Yeon Jae xối xả bao nhiêu gánh nặng trong cuộc sống mà trước đây là không may mắn ngủi của mình
Lee Yeon Jae lên kế hoạch đi du lịch đến Nhật Bản Okiawa với mục đích tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Ở đây, số phận của cô là Kang Ji Wook gặp gỡ và có một mối tình lãng mạn với anh chàng này. Kang Ji Wook là con trai duy nhất trong một công ty du lịch gia đình sở hữu “Line Tour” của hàng đầu của Hàn Quốc. Một người đàn ông của nhiều cô gái lý tưởng với vẻ đẹp, sự giàu có và sự dũng cảm. Kang Ji Wook dường như có tất cả mọi thứ trong cuộc sống, nhưng ông đã không thực sự thoải mái với những gì họ đang có, vì anh không được sống theo cách của mình, nhưng để làm những gì cha muốn,

Jae Lee ấn tượng với Kang Ji Wook Yeo người sở hữu một nụ cười ấm áp nhưng lạnh lùng và rất khó gần. Những lần vô tình và số phận của kỳ nghỉ Lee Yeon Jae đã thực hiện hai thực sự bị xúc động bởi các nhân vật và linh hồn của hàng phòng ngự. Dần dần, họ thật sự yêu nhau và mong muốn có được một hạnh phúc kết hôn càng sớm càng tốt.
Tình yêu Lee Yeon Jae và Kang Ji Kook phải đối mặt với nhiều trở ngại từ Ji Kang Kook gia đình và các vệ tinh xung quanh hai. Kang Ji Wook Bên cạnh đó luôn có một cô gái xinh đẹp và giàu Se Kyung. Se Kyung là một cá tính mạnh mẽ và một chút thách thức. Cô luôn nghĩ rằng Kang Ji Wook là người đàn ông duy nhất trong cuộc sống của mình, cô ấy xứng đáng. Vì vậy, bằng tất cả có nghĩa là cô phải có được tình yêu của người đàn ông của mình.


Song song đó, ông bác sĩ Chae Eun Seok luôn muốn được tiếp giáp với chăm sóc và trở thành một người đàn ông hoàn hảo trong mắt của Lee Yeon Jae. Ông muốn để chữa trị căn bệnh nan y của mình để có thể thú nhận tình yêu của mình cho cô ấy là điều dễ hiểu.

“Hương tình đầu” là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng như vậy, lắng đọng và sâu sắc lưu vong. Tình yêu đẹp của hai nhân vật chính là “đổ mật ong,” linh hồn của các khán giả, với những hy sinh và đấu tranh để mang lại hạnh phúc thật sự cho người yêu của bạn trong những ngày ngắn ngủi còn lại hoặc được bên nhau mãi mãi, tất cả đều có giá trị.

Comments

comments


Loading...