Hương Đồng Nội - THVL1

Hương Đồng Nội - THVL1

Status:
Tập 36
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
50 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
75,640 views
Thông tin phim

Xem Phim Hương Đồng Nội Tập 35 tap 36 Cuối | Kênh THVL1 phim huong dong noi Việt nam Vĩnh Long 1 chuyện kể từ những người nông dân chất phát với nhân vật Hoài Linh tham gia nội dung sinh động với con người miền tây biết chịu đựng khó khăn hằng ngày như nông dân, nội dung kể về những hàng xóm thật thà biết quan tâm nhau và tạo ra tiếng cười hằng ngày để những buôn lo tan biến sau một ngày làm việc mệt nhoài.


Trước sự canh giữ nghiêm ngặt với những quan niệm cổ hủ, gia giáo gắt gao của ông Hai, Đào và Hải vô cùng khổ sở vì phải kìm nén cảm xúc yêu thương. Để danh chính ngôn thuận đến với Đào, Hải đã chấp nhận thử thách “kén rể” của ông Hai, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Trong lúc này, bà Năm – vợ thứ của ông Hai dẫn cô con gái tên Thơm của mình trở về nhà. Thơm là một cô gái trơ trẽn, hời hợt, hỗn xược và ích kỷ không khác gì mẹ mình.Thấy ông Hai làm ăn khấm khá, bà Năm cùng con lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản và gây ra bao nhiêu xào xáo, rắc rối trong gia đình ông Hai. Sau bao thăng trầm sóng gió trải qua. Mọi người nhận ra một điều, tình làng nghĩa xóm là điều quan trọng và đáng trân quý nhất trong cuộc sống.

Quan cảnh quan sông phía Tây với những con người thân và sinh kế được đan xen vào những câu chuyện hài hước và làng mối quan hệ và câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng nhưng nên bất công trong số phận

phim hít : tran trung ky an

Comments

comments