Hunter X Hunter - Thợ Săn Kỳ Tài

Hunter X Hunter - Thợ Săn Kỳ Tài

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
145 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
26,413 views
Thông tin phim

Hunter X Hunter bộ phim cập nhật mỗi tuần một phimlen bộ với tốc độ nhanh nhất. Nội dung bộ phim về cậu bé có tài năng đi săn, để nhận được thông tin về các tập phim mới nhất 148 không phải là tập cuối cùng của các công ty sản xuất phim được thực hiện. Megumi Han ký nhật ký cuối cùng của ông về việc ghi âm của Hunter ít phim hoạt hình vào ngày Chủ nhật, và tiết lộ rằng tập phim 148 sẽ là tập cuối cùng của bộ truyện.

Các “nhật ký” là một cột được chia sẻ bởi Megumi Han, giọng nói của Freecss Gòn, và mẹ cô Keiko Han, người đóng vai Mito. Trong cột, cô đã viết:

Bây giờ tôi đã nói về bước ngoặt cho cột này, có cái gì tôi muốn nói về. Một ngày nọ, trong Sanbunzaka Studio, nơi mà tất cả bắt đầu, chúng tôi tiến hành ghi âm 148 đào tạo của “Hunter x Hunter”, đó sẽ là một bước ngoặt đối với các hình ảnh động ngay bây giờ. Tôi sẽ không nói “tập cuối” bản thân mình. Tôi sẽ trở nên bướng bỉnh và chỉ gọi nó là “Episode 148” Tôi nói điều này vì số lượng các tập phim, trong một nghĩa nào đó, đây là tập phim cuối cùng, nhưng tôi cảm thấy rằng nó cũng cảm thấy như bắt đầu một khởi đầu mới. Nếu bạn hỏi tôi, tập Hunter Kỳ tài chính là tập phim cuối cùng 147, và 148 là một loại bạt. Manga ban đầu vẫn còn đang tiếp diễn, và những cuộc phiêu lưu vẫn chưa kết thúc. Một thế giới không biết vẫn đang chờ đợi. Trong thực tế, nó giống như những gì đã xảy ra cho đến nay trong các câu chuyện là gì, nhưng một đoạn mở đầu, và nó đã giúp tôi nhiều hơn tôi mong đợi cho những gì sắp tới.
Mặc dù tôi nói, khi tôi nghĩ rằng: “Tôi đã đi đến cùng một nơi cùng một lúc mỗi tuần trong ba năm, nhưng tuần sau, nó sẽ không xảy ra …”, tôi nhận được rất buồn.

… Tôi biết tôi không nên nói quá nhiều, nhưng tôi sẽ ngưng tụ cảm xúc của mình ngay tại đây. Đối với tất cả mọi thứ cho đến bây giờ, và tất cả mọi người, tôi nói, “Cảm ơn bạn.”

Episode 143 của anime sẽ ra mắt tại Nhật thứ năm này.

Anime TV hunter x hunter phim manga thứ hai Yoshihiro Togashi bắt đầu phát sóng vào năm 2011 phim hoạt hình kể từ khi đã sản xuất hai bộ phim chuyển phim, cả hai phát hành năm ngoái. Netflix bắt đầu cung cấp bộ sưu tập Subtitled của phim hoạt hình năm 2011 hồi đầu tháng này. Togashi tiếp tục manga từ một thời gian gián đoạn kéo dài hơn hai năm vào tháng Sáu, và bộ phim hiện đang chạy trên tạp chí Shueisha của Shonen Jump.

Comments

comments