Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng - Đang cập nhật

Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 11
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3,854 views
Thông tin phim

Phim Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng trọn bộ tập cuối thuyết minh + vietsub mới nhất Trung Quốc Vào mùa hè năm 2016, Trung Quốc ở nước ngoài lớn lên ở Pháp, các nhà phê bình ẩm thực, biên tập viên của tạp chí ẩm thực – Lin Jing Yun, cô đến Thượng Hải để tìm thức ăn và mở hành trình tìm nguồn gốc. . Tại thời điểm này, ngôi nhà cũ của Lam đã được xây dựng lại thành một nhà hàng, trong nhà hàng trưng bày rất nhiều tờ báo và đồ vật cũ của Thượng Hải, ghi lại câu chuyện năm đó. Khi tai nạn, Lin tìm thấy một cuốn nhật ký cũ, bên trong ghi lại câu chuyện tình yêu u sầu của một cô gái tên là Đoàn Thiện Anh. Thượng Hải vào cuối những năm 1920, gia tộc Hồng Kông, nhà sư rừng, đồn cảnh sát Hua Guan, ba vạc, những ngôi nhà hùng mạnh chiếm đóng Thượng Hải.


Trong bình tĩnh, dòng chảy ngầm bắt đầu ấm lên. Nhà hát Long Phúc, cô gái Thiên Anh chuyển đổi sang biểu diễn sân khấu, không ngờ tên một lần, cũng khiến Hồng Bàng Nhị thành viên thứ hai là La Phúc Sinh và Hoàng tử Hứa Xu Công Trinh “trung tâm”. Tình yêu đầu tiên của Tian He, thủ đô mà Hua Xu Jinteng dịu dàng ngọt ngào sẽ là tình yêu ngọt ngào đầu tiên, nhưng trêu ghẹo, thỉnh thoảng cô không hẹn gặp người thừa kế cậu bé La Phúc Sinh.

Không có vấn đề, sự cân bằng trong trái tim của Tian Ông cũng lặng lẽ thay đổi. Đồng thời, Thiên Tú là chồng chưa cưới của Thiên Anh, để bảo vệ danh tiếng của mình và buộc cô bị bắt cóc, và cô đã phá vỡ âm mưu bắt cóc, trong khi xác định giới hạn. Hong Lan Hong Lan bí mật yêu La Paglia, khiến Thiên Anh gặp khó khăn ở khắp mọi nơi, nhưng sau đó xúc động bởi tính cách thực sự của cô, từ đối thủ đến bạn bè.

Comments

comments