Hợp Đồng Hôn Nhân - Đang cập nhật

Hợp Đồng Hôn Nhân - Đang cập nhật

Status:
Tập 16
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
13,000 views
Thông tin phim

Xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân VietSub – Marriage Contract 9/10/11/12/13/14/15/16 tập cuối Nói về bà mẹ Kang Hye Soo đơn thân khi chồng chết một thời gian sau bà phát hiện mình bị ung thư nên đành tìm người bảo hộ nuôi con gái của mình và bà đã gặp người đàn ông lớn hơn mình 17 tuổi Han Ji Hoon nhưng họ vẫn thể hiện được sự yêu quí nhau và dành cho nhau khi bên nhau

Hợp Đồng Hôn Nhân Paris tráng lệ là ở đây! – Trường hợp cô đến khao khát cho tám năm. Cô muốn cảm thấy, để biết, để nhìn thấy ngay cả một khu vực từng được mệnh danh là thành phố của ánh sáng – nơi Duy sống.Paris một tháng trước lễ Giáng sinh, nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, các con đường phủ đầy tuyết, nhưng không vì thế mà người dân ở đây sợ đi ra ngoài. Đại lộ ánh sáng với hàng trăm, hàng ngàn đèn nhỏ lớn đầy màu sắc. xe là gì, đã phải quay trở lại thường xuyên bận rộn nhất. Cây Giáng sinh được trang trí bằng dây thừng lộng lẫy cộng hưởng kim tuyến lấp lánh với âm nhạc khiến không khí càng bận rộn Giáng sinh và hân hoan.
bàn tay của mình trong cả hai túi, cô bước vào nhà hàng La Coupole- một trong những quán rượu truyền thống nổi tiếng của Paris. Trong đó, cô gọi tự làm món ăn Choucroutes món khai vị của mình, bánh bao nấm Ý, hạt dẻ cháo và một ly rượu vang đỏ. Mọi thứ ở đây dường như rất xa lạ với cô, từ khăn trải bàn để bố trí quán ăn, người phục vụ chuyên nghiệp từ ông đến hợp xướng lãng mạn Pháp. Nhìn vào một lớp hàng nối đuôi nhau đi trong lạnh lạnh, cô nghĩ đến Duy. Đôi khi anh cũng tham gia vào ông.

Phim Hợp Đồng Hôn Nhân tập 10/11/12/13/14/15 vietsub , thuyết mình trọn bộ tập cuối

Comments

comments