Hôn Nhân Vàng - Lồng tiếng

Hôn Nhân Vàng - Lồng tiếng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,307 views
Loading...
Thông tin phim

Hôn Nhân Vàng lồng tiếng tập 1/2/3/4/5/6.7.8.9/10 là  phim Hàn Quốc gồm  50 tập cuối đầy đủ lồng tiếng cập nhật trên phimLen.com, phát sóng trên vtvcab7. Nội dung phim: Một bộ phim thu hút drily vô tội vạ và thực tế của tầng lớp trung lưu mà muốn cao. Nó sẽ nói về thực tại của một gia đình trung lưu và vấn đề tiền bạc của họ, cũng như tình yêu và hôn nhân.

Mong Hee và Yoo Na (cả Han Ji Hye) là hai người phụ nữ khác nhau, người trông giống hệt nhau. Mong Hee, người bán hàng trên đường phố là niềm vui và hy vọng. Cô mơ ước trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Mặt khác, Yoo Na là một người phụ nữ hiện đại thoáng mát và là con gái của một gia đình giàu có.

Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là Giám đốc điều hành của một công ty trang sức lớn, thuộc sở hữu của các bậc cha mẹ trong khi liên tục cạnh tranh với anh trai của mình, Park Hyun Joon (Lee Tae Sung), vị trí CEO. Park Hyun Soo đang trải qua một cuộc ly dị từ vợ cũ, Yoo Na. Sau đó, ông sẽ gặp và rơi vào tình yêu với Hope Hee trông giống hệt như người vợ cũ.

Tôi chỉ vui mừng như bất kỳ fan hâm mộ Yeon Jung-hoon khác là để xem bộ phim này. Nó là một tập 50 “Hôn nhân vàng” truyền hình gia đình quá lâu và tôi đã được cảnh báo cẩn thận để quyết định nếu tôi muốn bắt đầu một cuộc hành trình dài như vậy. Đối YJH, tôi nghĩ rằng tôi sẽ.

Nó bắt đầu ra cliché đẹp, sự mong đợi của nhiều bộ phim kết hôn reo xem truyền hình gia đình của tôi. Nhưng lý do để gắn bó với tập đầu tiên vì đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy YJH là kẻ khốn nạn.


Anh đã chơi một nhân vật tên là Park Hyun-soo, người con trai cả của gia đình, nhưng nhìn xuống gia đình ông. Lý do là mẹ anh bị đuổi vì bị cáo buộc có quan hệ với người đàn ông khác. Một lý do khác có thể là ông không thể kiểm soát người vợ đầu tiên mạnh mẽ của mình, Yoona (Han Ji Hye). Hyun-soo Yoona ghét cho cô kết hôn mà không có tình yêu và chỉ vì tiền. Một số đối đầu của họ cuối cùng đã dẫn đến Yoona rời khỏi nhà.

Hyun-soo cho biết rằng nếu anh ta ly dị Yoona, nó có nghĩa là ông sẽ bị mất bất cứ điều gì liên quan đến cha của mình dành cho anh ấy. Trong khi tuyệt vọng để có được trở lại Yoona, Hyun-soo đã gặp một người phụ nữ có sự tương đồng kỳ lạ với cô. Đó là khi ông đã pha trộn một kế hoạch để thuê phụ nữ (Mong-hee và Han Ji-hye gần) làm vợ.

Bộ phim bắt đầu tốt với âm mưu trả thù đủ, người thừa hưởng tiền và tham vọng vào rắc rối pháp lý. Nhưng với tất cả các bộ phim gia đình trên mạng, tôi Triệu hồi Bạn không có bất cứ điều gì mới để thêm vàng. Việc bổ sung các chỉ nhân vật giống hệt-twin và nó không phải là thậm chí rất độc đáo.

Có những lúc tôi đã không nói nên lời khi chuyển sang trò chuyện và sự kiện. Tôi có thể cười vì tôi không chắc chắn nếu nó có nghĩa là một trò đùa.

Han Ji-hye đã rõ ràng là làm tốt nhất của mình và đã được trao giải thưởng Top Excellence tại MBC Drama nhưng tôi có thể cảm thấy rằng YJH không quá thoải mái với nhân vật của mình gần cuối. Vui mừng ông đã giành được một giải thưởng cho kịch bản xấu mặc dù, anh đã phải trải qua.

Nói chung, tôi đã cho nó một 4. Tất cả trong tất cả, nó không phải là một điều dễ dàng để sản xuất một bộ phim truyền hình dài 50 tập. Tôi đã nỗ lực và đánh giá các diễn viên gắn bó với nó cho đến khi kết thúc.

Comments

comments


Loading...