Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp - hon nhan trong ngo hep

Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp - hon nhan trong ngo hep

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 30
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
18,792 views
Loading...
Thông tin phim

Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp  là một bộ phim Hôn nhân trong xã hội hẻm hẹp bộ phim gia đình gồm các tập 23/24/25/26/27 vào 30 tập cuối (trọn bộ) sẽ cho các bạn thấy cảnh hôn nhân thời này và hạnh phúc có dễ đến với các cặp vợ chổng trẻ thời hiện đại hóa, hôn nhân có còn quan trọng nữa không và chú ý tới bộ phim này đã cho chữ ký được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Bộ phim sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng cho hôn nhân Trong bộ phim Việt Nam Ngõ hẹp của truyền hình VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần 21h20, bắt đầu từ ngày 2015/04/29.

Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp
Hôn nhân trong ngõ hẹp” Là một bộ phim khai thác một chủ đề rất “hot” và được khán giả quan tâm nhiều hơn Việt Nam, đó là cuộc hôn nhân và gia đình chủ đề của những người trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và tài năng như NSƯT Trung Anh, Thanh Quý Minh Hà, Chí Nhân, Quỳnh Hoa, Thanh Hưng …
Hôn nhân Trong cửa hẹp

Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp xoay quanh cuộc sống của bốn cặp vợ chồng sống trong một căn nhà bốn tầng với nhiều câu chuyện kịch tính, thú vị, hấp dẫn cuộc sống hàng ngày. Đẹp chương trình MC Cafe Morning Với VTV3 sẽ đóng Trinh Minh Hà, một nhân vật phải đối mặt với làn sóng của cuộc hôn nhân. NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý ông bà Ming sẽ chơi và sống cùng nhau dưới một mái nhà với 3 người con trai kết hôn nổi tiếng Ming Giả sử gia đình ông là một gia đình văn hóa, kỷ cương trong kh thành phố của họ.

Câu chuyện bắt đầu với những câu chuyện của cô con gái thứ hai Ming gia đình của hai vợ chồng, chồng cô bị áp lực trong luật pháp nên đã đi ngoại tình và tiếp theo là con trai cả của ông, cô phát hiện sự xuất hiện. Gia đình này rơi vào một bảng ngàn treo tóc sợ khi bệnh “ngoại tình” đã không được giải quyết, sau đó mọi người nhận được tin tức gây sốc cho bệnh khối u thận trái út.

Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp

Sự kiện gia đình làm cho cuộc sống của các thành viên gia đình để nhận ra cuộc sống của họ trong quá khứ. Liệu tình yêu gia đình, tình cảm vợ chồng và tình bạn có sức mạnh để giúp tất cả chúng để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong giai đoạn này hay không ro cam kết? Câu trả lời sẽ có trong 30 tập phim của hôn nhân Trong ngõ hẹp.

Comments

comments


Loading...