Hôn Nhân Không Hẹn Hò - VTC7

Hôn Nhân Không Hẹn Hò - VTC7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
2,919 views
Thông tin phim

Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò 24 tập cuối todaytv Hàn quốc Gong Ki Tae là mô hình hoàn hảo cho việc học tập, gia đình và nghề nghiệp. Anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt và có bao nhiêu trái tim của các cô gái bị bỏ lại, nhưng Ki Tae, mặt khác, không thích kết hôn, anh ấy yêu sự tự do để làm những điều mình thích. Từ gia đình, bố mẹ anh không nghĩ vậy. Họ liên tục thúc giục anh hôn nhau trước khi rời khỏi nhà.


Bị buộc phải kết hôn, cách duy nhất Ki Tae có thể thoát khỏi áp lực từ gia đình là nhanh chóng đưa bạn gái về nhà, nên anh quyết định giới thiệu một cô gái không đồng ý với bố mẹ. Họ từ bỏ cố gắng ép anh ta, và Joo Jang Mi, một cô gái tốt nghiệp từ một trường đại học địa phương, là sự lựa chọn của Ki Tae.


Jang Mi là một cô gái năng động và yêu cuộc sống. Cô làm việc tại một chuỗi cửa hàng và luôn cố gắng thoát nghèo. Jang Mi đam mê thời trang và luôn mong muốn có một cửa hàng thời trang của riêng mình, vì vậy ngay sau khi nhận được lời đề nghị từ Ki Tae, cô ấy thích mở lá cờ trong bụng ngay lập tức nên chấp nhận. Hợp đồng kết hôn sớm đã được thông qua, cuộc hôn nhân đã nhanh chóng được tổ chức và cha mẹ Ki Tae đã không che giấu niềm vui của niềm vui khi con trai của ông ổn định.

Comments

comments