Hôn Nhân Của Tứ Nương - Đang cập nhật

Hôn Nhân Của Tứ Nương - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
13,877 views
Thông tin phim

Phim Hôn Nhân Của Tứ Nương Trọn bộ Lồng tiếng tập cuối kể về đường đời của bốn người phụ nữ mỗi người mỗi vẻ tính cách và cuộc sống khác nhau Song Ji Hye là biên kịch của chương trình radio. Cô luôn mơ ước có một người bạn đời nhưng lo lắng về sự khác biệt giữa tình yêu lý tưởng và tình yêu đích thực. Cô ấy yêu ba người đàn ông: một người yêu, người kia là người yêu của cô ấy và có thể cho cuộc sống của cô ấy hạnh phúc suốt cuộc đời.

Hong Hye Jung vì muốn bước vào tầng lớp thượng lưu kết hôn với người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, bù lại, cô đã buộc phải chấp nhận chồng của mình qua lại với nhiều phụ nữ bên ngoài và không quan tâm đến gia đình.

Kwon Eun Hee là một bà nội trợ thực sự. Trong mười năm kết hôn, cô đã không làm việc vì muốn chăm sóc chồng. Chồng cô là một MC nổi tiếng và thành công. Do đó, cô ấy luôn luôn bị coi thường bởi chồng cô. Không chỉ vậy, anh ta cũng bí mật ngoại tình với những phụ nữ khác.

Song Ji Sun là một phụ nữ thành công. Đối với cô, công việc rất quan trọng. Vì vậy, cô ấy có ít thời gian để chăm sóc gia đình của cô ấy. Trong khi đó, chồng cô chỉ là một người bình thường, không có gì nổi trội.

Comments

comments