Hôn Nhân Bí Mật - Kênh HTV7

Hôn Nhân Bí Mật - Kênh HTV7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 22
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
6,739 views
Thông tin phim

Phim Hôn Nhân Bí Mật trọn bộ Full HD tập 30 cuối mới nhất Trung Quốc thuyết minh + vietsub được chiếu trực tiếp từ thứ 2 đến thứ 7 hằng ngày trên kênh HTV7 .Huỳnh Thánh Y bắt đầu nổi tiếng khi lọt vào mắt xanh của vua hài Châu Tinh Trì và được đóng vai chính trong Tuyệt đỉnh Kungfu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau sự thành công vang dội của bộ phim, cô và Châu Tinh Trì xảy ra bất hòa, kiện cáo và cuối cùng chấm dứt hợp đồng. Năm 2007, Huỳnh Thánh Y về đầu quân cho Tập đoàn Cổ Lực của Dương Tử và được người quản lý cấp cao này nâng đỡ.

Trong suốt nhiều năm, Dương Tử luôn được bắt gặp kè kè bên người đẹp họ Huỳnh như hình với bóng khiến rất nhiều tin đồn đoán về mối quan hệ thực sự của hai người nổ ra không ngớt. Tuy nhiên, người trong cuộc thì liên tục phủ nhận.

Mãi đến năm 2015, khi Huỳnh Thánh Y dẫn theo con trai khoảng 3 tuổi tham dự lễ tang của bố ruột Dương Tử, mối quan hệ thực sự giữa hai người mới được chính thức tiết lộ. Theo đó, Dương Tử và Huỳnh Thánh Y đã đăng ký kết hôn từ năm 2007 và có với nhau một con trai. Đáng chú ý, trước đó Dương Tử đã có vợ và chỉ ly hôn khoảng 1 tháng trước khi kết hôn với người đẹp họ Huỳnh. Thông tin này đã khiến Huỳnh Thánh Y bị  mang tiếng “kẻ thứ 3” suốt một thời gian dài.

Comments

comments