Hồn Lụa - Todaytv

Hồn Lụa - Todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 42
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
1,739 views
Thông tin phim

Xem Phim Hồn Lụa Tập Cuối – tại các kênh youtv và todaytv Một thời gian sau, Bang Tung (Minh Luân), con trai của Khue, hiện là giám đốc của Công ty Ninh Khue, muốn độc quyền ngành tơ lụa, anh ta liên tục đưa ra nhiều chiến thuật hèn nhát để tiêu diệt công ty của Mai Huynh. dẫn đến việc đối thủ bị phá sản hoàn toàn.

Trước cảnh hoang tàn, Kỳ Vân (Kim Tuyền) quyết định đứng lên để trả thù hận. Cô sang Hàn Quốc để đẹp thẩm mỹ để thay đổi hình thức, hòa nhập vào công ty Minh Khue, để kêu gọi đạo diễn trẻ Minh Luân thực hiện âm mưu xấu xa. Chỉ một thời gian ngắn, công ty Minh Khue bị phá sản, tất cả đều ra về với hai bàn tay trắng. Nhưng Kỳ Văn chịu tổn thất nặng nề, bố cô đã chết trong một vụ hỏa hoạn do chính tay cô làm ra.

Sau khi báo thù, phá sản, bất đồng chính kiến, tất cả như trở về số 0 do sự căm ghét của container, ngành tơ lụa là kết quả của một khoảng trống mênh mông, mọi người sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. khi hận thù không được xóa bỏ.

Ngoài sự ganh đua chống lại sự phẫn nộ, bộ phim Silk Soul còn ghi dấu ấn với tình yêu đầy bất công. Một tình yêu chỉ nhắm vào sự giàu có đầy tham vọng của bà Khue (Hien Mai), một mối tình của Mạnh Hùng (Phúc Thành) với cô con gái Cam Sa (cô Đặng Thu Thảo) và cả câu nói. Câu chuyện tình yêu sâu sắc của Kỳ Vân và Bang Tung … Tất cả đều phải trả giá đắt vì sự ích kỷ đầy thù hận.

Comments

comments