Hôn Lễ Vĩnh Hằng - SCTV11

Hôn Lễ Vĩnh Hằng - SCTV11

Status:
22 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
17,271 views
Thông tin phim

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng SCTV11 Star TV 22 tập cuối thể loại tình cảm đặc sắc của Hàn quốc nói về cô Cha Ki Yuong một biên tập viên xinh đẹp và tài năng của đài truyền hình cô có ngoại hình mà nhiều người đàn ông yêu thích. Đột nhiên cuộc sống cô thay đổi khi phải đi tới kết hôn và trước đó cô đã mang thai, liệu mọi thứ sẽ ra sao khi chưa có chồng mà đã có chữa. với những diễn viên ộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi: Park Shi Yeon, Bae Soo Bin, Noh Min Woo, Uhm Hyun Kyung, Jung Ae Yun, Song Young Kyu, Park Hye Jin.

Và vì thế ông làm cho tôi cười càng sớm càng tốt trong cuộc hỗn loạn và lo lắng. Ông luôn khuyến khích tôi và tin vào khả năng của tôi, nhưng tôi biết tôi cũng có một người chồng tài năng, ông vẫn kiên quyết thực hiện kế hoạch phát triển cho gia đình bạn. Tôi có niềm tin rằng anh sẽ sớm đạt được những ước mơ mà bạn muốn được các tổ chim cu con của hai chúng tôi. Ông đã không lãng mạn chút nào, sau khi đám cưới được cắt khẩu phần hoa, quà tặng, vé xem phim của tôi.

Tôi một lần nào so sánh rất đo, từng bực tức nhưng than thở rằng ông “bị lừa” tôi bao nhiêu tuổi, cho biết ông “ủng hộ” em suốt đời? Tình hình không được cải thiện mặc dù một số mùa rụng lá đã qua đi, vậy mà lần này tại sao tôi luôn cảm thấy được yêu thương. Hóa ra anh ta dần dần làm cho tôi hiểu rằng những gì trời được tung hô hành động lãng mạn không sưởi ấm trái tim của bạn với một vai khi bạn đang mệt mỏi. Tôi phát hiện ra rằng những lời của ông về động viên là “thiêng liêng”, mặc dù bản thân mình buồn, áp lực nhiều, chỉ cần lắng nghe và sẽ cảm thấy nhẹ hơn và dũng cảm hơn.

Comments

comments