Hội Bạn Gái Cũ - hoi ban gai cu

Hội Bạn Gái Cũ - hoi ban gai cu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,605 views
Loading...
Thông tin phim

Hội Bạn Gái Cũ tập 1, 2,3,4,5,6,7,8,9  (15 cuối) là một bộ phim hoi ban gai cu của  truyền hình đặc biệt của đài TVN của Hàn Quốc sản xuất. Nội dung dựa trên câu chuyện có thật về kinh nghiệm tình dục của mình và ba người bạn gái cũ của một tác giả webtoon. Phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy tại 8:30 trên đài TVN, bắt đầu từ ngày 2015/08/05.

Hội Bạn Gái Cũ

Diễn viên phim quy tụ nhiều người đẹp và tài năng như Song Ji Hyo, Lee Yoon Ji, Jang Ji Eun và Ryu Hwa Young. Tứ tấu thành những người yêu thích hội ông già Yo Byun Han. Họ sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ và rất. do đó, các cô gái sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ của bộ phim “The Girlfriend Cũ”.

Hội Bạn Gái Cũ

Nhân vật nữ chính Kim Soo Jin (Song Ji Hyo) là một nhà sản xuất phim và nhà văn và là một nhà soạn nhạc. Cô đã có một mối tình sâu sắc với Bang Myung Soo (Yo Byun Han). Jang Hwa Young (Lee Yoon Ji) là lần thứ hai cô bạn gái cũ tên là Myung Soo, người phụ nữ trẻ này đang làm việc cho một công ty đầu tư tài chính.

Na Ji Ah (Jang Ji Eun) may mắn cô đã thực hiện tình yêu đầu tiên của cô về tên tác giả của tác của Bang. Ah Ji xuất thân từ một gia đình giàu có, vì vậy cô ấy rất kiêu kỳ. Cuối cùng Lala (Ryu Hwa Young), một cô gái có thể hình thành khuôn mặt sắc nét với cơ thể bốc lửa.

 

Đó có phải là “Catwoman” sẽ là thế trận di chuyển để “trả đũa” Bang Myung Soo tên tác giả hoa đào và đáng yêu khác. Kết quả cuối cùng mà Kim Soo Jin bốn cô gái, Jang Hwa Young, Na Ji Ah và LaLa muốn gì đằng sau sự trả thù cho những người đàn ông mà họ từng yêu thương và tôn trọng.

 

Hội Bạn Gái Cũ

“The Old Girl” là một bộ phim hài lãng mạn và vui nhộn với nhiều câu chuyện đáng xấu hổ khi hẹn hò với bạn gái cũ của một nhà văn nổi tiếng. Đây hứa hẹn sẽ là một món quà để mang lại nhiều giải trí thú vị và các kênh phimlen.com khác thường nhất dành riêng cho bạn và khán giả trong mùa hè này.

Hội Bạn Gái Cũ

Comments

comments


Loading...