Hoa Vương - FLOWER OF THE QUEEN

Hoa Vương - FLOWER OF THE QUEEN

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,371 views
Loading...
Thông tin phim

Giới thiệu bộ phim: “Hoa Vương 2015 – Flower of the Queen” tập cuối 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10. HOA VƯƠNG 2015: Rena Jung (Kim Sung Ryoung) là một đầu bếp tuyệt đẹp với tham vọng sở hữu một chương trình nấu ăn cho mình. Chồng cô, Park Min Joon (Lee Jong Hyuk-) là con trai cả của một công ty thuộc sở hữu gia đình nổi tiếng. Nhưng mối quan hệ giữa họ không thoải mái, nhưng họ luôn luôn cố gắng để mọi người thấy rằng tình yêu của họ vẫn còn đang trong giai đoạn nồng nàn. Trong quá khứ, Rena Jung đã bỏ rơi đứa con gái của mình. Bây giờ, con gái mình, Kang Yi Sol (Lee Sung Kyung) xuất hiện trước mặt cô và bắt đầu trả thù vì đã rời bỏ mẹ. Park Jae Joon (Yoon Park) là em trai của chồng mình. Ông là cực kỳ phổ biến với phụ nữ nhưng đã bị thu hút bởi Kang Yi Sol.
Flower Flower phim vuong của Nữ hoàng

phim hoa vuong Flower of the Queen
Kể từ khi tôi còn nhỏ xíu, mẹ hay con gái đã nói: “Các cô gái trò chơi, người con gái dịu dàng, nhẹ nhàng, làm việc chăm chỉ, siêng năng học mới là cô gái tốt!”. Thời gian trôi đi, con gái lớn lên, học mãi mãi, mãi mãi là bài học kinh nghiệm không tên. Sau đó, kim chỉ nam mà đã theo đuổi các cô gái trên con đường dài, mẹ là luôn luôn đúng, và con gái sẽ luôn luôn tuân theo mẹ mình, con gái nói với bản thân mình rằng.
Tuy nhiên, những gì con gái cũng muốn làm, nhưng nó trông giống như một nơi chạy nhẹ nhàng dần dần biến mất, không thể được gọi vào. Cô gái thực sự thích ồn ào, hay khóc bổ nhào, vô tư cười với bạn xấu lũ ấm áp, có thể không thành thật khiêm tốn. Cấp ba, con gái là một – cậu bé – con – trai – the – đánh dấu. Ngố tàu, dài ngang vai, tóc cắt, xe và giỏ bịt kín xếp hạng chắn ngang hông váy dài kỳ nhông áo chạy quanh sân trường. Chuyên gia được lá cờ đỏ vỗ vai, nói dối bài đầu như một cuốn sách tội phạm bằng cách trò chuyện không ngừng. Đôi mắt nghiêng, chăm chú nhìn nơi mà tất cả các giám sát viên cũng đã được kéo lên đứng cột cờ.
Ở đâu thì thầm, nhẹ nhàng ẩn bất cứ nơi nào, phải không? Con gái, nhẹ nhàng vuốt ve là một cái gì đó rất khác thường, nhưng cô gái vốn phi thường, vì vậy mà những điều này là xa xỉ quá! Họ nói với nụ cười đẹp nhất, nhưng nó là vô lý khi phải giữ con gái mình nụ cười e thẹn mới đẹp.

Comments

comments


Loading...