Hoa Tỷ Đệ 2 - Đang cập nhật

Hoa Tỷ Đệ 2 - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
989 views
Loading...
Thông tin phim

“Hoa Tỷ Đệ 2 2” là một show truyền hình thực tế với các “khái niệm” khách hàng là các cặp vợ chồng “tỷ tín đồ” của nhau và họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ trong một chuyến đi quá xa. Chương trình này sẽ được phát sóng vào lúc 7 mỗi buổi tối 22h hàng tuần trên kênh truyền hình Hồ Nam bắt đầu từ ngày 18/04/2015.

 

Sau thành công của “The First tỷ 2,” phần 1, với phần 2 sẽ là cuộc hành trình của năm chị em bao gồm Zheng Shuang, Chen Ý Hàm, Mao A Man, Ninh Tịnh và hai người đàn ông, Xu Qing là tỉnh Bainian và Yangyang ở châu Âu, Vương quốc Anh đã mở một xinh đẹp và lộng lẫy.
Hoa Tỷ Đệ 2

Bảy khách thành lập một nhóm hỗ trợ lẫn nhau cho các tour du lịch 17 ngày tuyệt vời của châu Âu. Trong điều kiện họ không có sự giúp đỡ của các trợ lý mạnh mẽ, sinh hóa lượng hàng ngày là hạn chế. Không có kiến ​​thức về kỹ năng ngoại ngữ giữa đất nơi nước ngoài.

Hoa Tỷ Đệ 2

Mời quý vị và các khán giả xem chương trình truyền hình và ánh sáng đầy kịch tính hấp dẫn. Chúng tôi sẽ có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống và thuộc địa hóa của các thần tượng “First Rate Hoa” mà bạn yêu thương trong một cuộc hành trình thực tế nhé

Comments

comments


Loading...