Hoa Tư Dẫn - Đang cập nhật

Hoa Tư Dẫn - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 48/48
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,254 views
Loading...
Thông tin phim

Hoa Tư Dẫn 40 tập cuối thuyết minh việt sub của  bộ phim tâm lý tập thể, đạo diễn Trung Quốc cổ đại Li Đạt Siêu dự kiến ​​54 tập chiều dài, với sự tham gia của các diễn viên đình đám như Kevin, Viễn Hoàng, Lâm Viên, Chiang Han, Cao Hạo, Guo Ni Trần Bảo Kiếm, Ba Thới, Dương Buồng trứng, Pair Trân Guo, Feng Bảo Kiếm, Hà Gang, kỳ Lu Dung, Kiều Chấn Vũ, Phó Lỗi, Giá Đại Dogs, Đỗ Diệm … Với sự tập hợp của dàn diễn viên tài năng cùng với dàn dựng công phu, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc đa dạng đan xen hận thù, tình yêu … Bộ phim sẽ được phát sóng vào đầu năm 2015 và mời bạn cùng tham gia.

Hoa Tư Dẫn

Hoa Tư Dẫn : Phỏng theo bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của ngôn ngữ hợp đồng của các tên đường Bảy Dẫn Hòa Tu Cong Tu cộng đồng văn học phổ biến trực tuyến. Bộ phim hiện đang được tiến hành quay nhưng hình ảnh đầu tiên và các diễn viên đã gây nên một làn sóng dư luận bởi độ tuổi của dàn diễn viên được cho là không phù hợp. United Consulting Dẫn câu chuyện của một tam giác tình yêu giữa Sông Stop, Beauty Liêu Ngạn và chói tai.

Sông Stop là một nữ tướng cường độ cao võ thuật, tiêu diệt kẻ thù mạnh không có đối thủ; Beauty Ngân là một vị tướng anh hùng, tài năng. Sau nhiều lần chạm vào khuôn mặt của mình, trái tim anh đã ngừng nói chung Tông của đạo quân này, lòng ngày vịnh cô. Trong một chuyến thăm ngắn để vô tình bị mắc kẹt và bị thương nặng kẻ thù và âm mưu của họ cũng đã được phát hiện Dừng Song và biết rằng vào thời điểm này Beauty Ngan cần sự giúp đỡ; không làm thế nào để được ngại khó khăn, Song Dừng đạt hàng ngàn dặm xa xôi đến để giúp anh ta, nhưng khi chúng tôi đến, vịnh đã bị thương nặng do mắt tạm thời không thể nhìn thấy bất cứ điều gì. Hoàn thành giải phóng mặt bằng này từ Ngưng Sông than thở; Chăm sóc ban ngày cô Beauty Ngạn một sự cống hiến, sự nhiệt tình từ trái tim chân thành và cũng đã dần dần nóng Beauty Ngan và trái tim của ông đã được trao cho lời hứa của mình và hứa hẹn này giàu Tong Dừng cô ấy hạnh phúc và chờ đợi cho anh ta để cầu nguyện khi ông hoan nghênh cô đến Tư pháp Mỹ Chỉ Dẫn Tổng

hoa tu dan 2015

Ngưng một ngày Song of Ca Ca đã nhận được đơn đặt hàng từ xa gọi cho cô, trước khi cô là do rời ki Willow the thé thay cô chăm sóc cho anh ta và sau đó khởi hành với sự tiếc nuối và khao khát trái tim vô hạn và ngày đoàn tụ đến. Beauty Daniel đã trở lại và đề nghị Sông Stop. Đêm tân hôn, Tong Dừng lo lắng nhìn mỗi thời điểm nhất định ra khỏi tình yêu dành cho con trai của ông bị thương thầm nhớ rằng tên trộm nhưng tất cả cùng vịnh trở nên thờ ơ với cô ấy như cô dội vào nước lạnh, vì khi ông chữa khỏi, đôi mắt dần dần sáng sủa là người đầu tiên xem là liệu ông và the thé the thé của mình nhầm lẫn hiểu rằng Willow là người ân cần chăm sóc cho anh ấy trong mình khó khăn và do đó cuộc sống Sông Dừng càng trở nên tàn nhẫn hơn. Beauty ngân hàng quyết định cưới Willow về làm thẻ thẻ thẻ kinh doanh. Mặc dù vợ vịnh nhưng không làm phiền bất cứ điều gì để bảo vệ cô, nhưng thẻ thẻ thẻ kinh doanh hết lòng hồ sơ Liêu – cô gái câm ở lần yếu nhưng không làm tổn hại Sông Stop để cướp tình yêu của Beauty Bank. Beauty Ngân là một tướng quân anh hùng nhưng mù quáng trong tình yêu thì anh phải hối tiếc về những phần còn lại của cuộc đời mình. Nhân vật này là các nhân vật cũng được xếp hạng trong số những câu chuyện ghét nhất.

Xem Full Film Dẫn đầu tư của Hoa Kỳ: phim Evolution, như thế nào tài năng của các diễn viên và liệu rằng United Đầu tư Led một kết thúc tốt đẹp cho nhân vật của Song Ngưng? Chúng tôi mời các bạn xem phim trên phimlen.com nhé Hoa Chỉ riêng! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim Len

Comments

comments


Loading...