Hoa Hồng Trên Ngực Trái - VTV3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái - VTV3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 46 TL
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
13,656 views
Thông tin phim

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái – VTV3 – Trọn bộ Tập cuối – Ban đầu trong quan niệm hai từ “ly hôn” không khác gì án tử hình. Cô đã tìm mọi cách để giữ hôn nhân, cầu xin đừng ký “bản án” để kết thúc cuộc đời làm vợ. Cái tát của thiên đàng để chồng “đòi lại lý do” cho ngôi nhà khiến cô đau nhói nhưng cũng không thể khiến cô tỉnh giấc. là điển hình cho những phụ nữ đã được giáo dục ở tuổi già, thay vì phải tiếp tục một cuộc sống gia đình tốt đẹp ngoài ly hôn.

Nhưng khi bị đẩy vào con đường, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khue đã thay đổi: cô đứng dậy và đương đầu với thực tế khắc nghiệt. Sự “mất tất cả” của hậu ly hôn đã trở thành động lực để cô trưởng thành. Khue mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong cuộc sống, dám đấu tranh cho quyền làm mẹ và quyền của phụ nữ.

Bông hồng trên ngực trái: Khi ly hôn chưa phải là kết thúc – Ảnh 3.
Trong “Hoa hồng trên ngực trái”, Khue không đơn độc trong cuộc chiến nữ quyền của mình. 34 tập phim hoành tráng của các ngôi sao nữ cung cấp một góc nhìn đa chiều về phụ nữ trong gia đình trong xã hội hiện đại. Một số người chấp nhận cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa, một số người tạo dựng sự nghiệp và vị trí của riêng họ trong gia đình, một số người có mối quan hệ tốt với mẹ chồng, những người khác luôn bị căng thẳng … nhưng tất cả đều phải trải qua một thử thách cay đắng: Ly hôn .

Comments

comments