Hoa Hồng Thép - Todaytv

Hoa Hồng Thép - Todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 36
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
2,600 views
Thông tin phim

Phim  Hoa Hồng Thép Tập 36 Cuối Todaytv Trọn bộ Việt Nam nói về cuộc chiến chống tội phạm của cô cảnh sát trẻ tài năng cứng rắn 4 cô bạn thân có tài năng khác nhau nhưng có chung một lý tưởng là tìm công lý bắt tội phạm “Roses Steel” xoay quanh bốn cô gái trẻ: Hồng, Ngân, Nga và Sen. Họ chia sẻ điểm khởi đầu cho cơ sở cảnh sát đầu tiên. Bốn cô gái với bốn nhân cách khác nhau đã tạo ra nhiều câu chuyện cười xấu trong khi học tập trong các cuộc diễn tập đặc biệt.

Mọi người đều có lý do riêng của mình để trở thành một sĩ quan cảnh sát, Ngân là con trai của một gia đình muốn kết hôn với cha mẹ của mình, Nga có mối thù lớn với bọn tội phạm bởi vì anh ta chứng kiến ​​cha mẹ bị sát hại bởi kẻ cướp, Hồng vốn Như con trai nhanh nhẹn chất lượng như vậy của một sĩ quan cảnh sát, Sen vô tội nhất vì xem các thám tử bộ phim tội phạm cũng nên muốn trở thành một trinh sát tốt.

Nhanh chóng, các giáo viên của hiện trường. Trần Khang – một người đàn ông cứng nhắc, cứng nhắc, nhưng ngược lại, lớp học đặc biệt này đầy tiếng cười bởi những sai lầm hài hước của bốn cô gái trẻ. Anh Khang cũng không che giấu sự bối rối khi nữ tu sĩ đặc biệt đầu tiên, nhưng sau đó sống, học tập và làm việc trong môi trường khắc khe khiến mọi người rèn luyện kỷ luật, và anh Khang cũng nhanh chóng hòa hợp với các sinh viên để đào tạo và giúp đỡ họ sinh viên xinh đẹp tự tin vượt qua bài kiểm tra để bước vào giai đoạn thực hành.

Comments

comments