Hình Cảnh - Đang cập nhật

Hình Cảnh - Đang cập nhật

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
67,070 views
Thông tin phim

Phim Hình Cảnh – 20 tập cuối nhà sản xuất tvb hồng kông là một bộ phim hình sự hấp dẫn năm 2015 với những vụ án giết người nghiêm trọng nó là những người có quyền thế trong xã hội nhưng biết cách che mặt luật pháp và những anh cảnh sát hình cảnh này sẽ tim ra nguyên nhân và bắt hết bọn chúng. phim hấp dẫn và lôi cuốn người xem trong từng chi tiết nhỏ.

Hình Cảnh

Các phim của đạo Hình phong cảnh Minh Tang thiết lập như là hoàn cảnh thực tế tạo ra bộ phim ly kỳ hơn làm cho người xem thấy sự hấp dẫn, xoay quanh nhân vật chính trong phim là Đông Thắng là một cảnh sát hình sự, chuyên điều tra các vụ án giết người, là một tên tội phạm chuyên ngành Cảnh sát đã phá vỡ những vụ giết người. Bọn tội phạm nên tìm cách làm hại anh ta, trong một cứu hộ đã bị ám sát, ông đã được đổ lỗi cho một tội ác giết người của gia đình bầu trời, vì vậy tòa án đầu tiên bị phạt tới 15 năm tù. từ một cảnh sát chính trực, bây giờ đã mất sự nghiệp của họ và một niềm tin vào chính mình, bạn trở thành một người có tâm thần phân liệt, chuyển ý thức con người từ một người đàn ông tốt sẽ trở thành người xấu.

Hình Cảnh

Thời gian sau đó, ông là một nữ cảnh sát giải oan anh, anh được ra tù và được cung cấp cho các sĩ quan cảnh sát như trước, nhưng anh mang một lời than phiền lòng, những kẻ xấu đã không bị trừng phạt, sau đó ông sẽ bí mật giết rằng hành động anh chàng, bị cáo buộc để thực hành mặt trời.

Hình Cảnh

Sau đó, bạn bè của mình tìm thấy tên của Mexico An Định biểu hiện kỳ ​​lạ của ông có dấu hiệu người, vì vậy ông đã bí mật điều tra và phát hiện ra một câu chuyện gây sốc, các vụ giết người của nguyên nhân của một người bạn rằng những người thiệt mạng là những tội phạm toàn bộ đời sống xã hội như không bị trừng phạt. Đối với vụ giết người bạn bạn điều tra xem ông đã bị trừng phạt hay không? Mời khán giả của bạn và xem những bộ phim “Hình cảnh” là ánh sáng

Comments

comments