Hãy Nắm Tay Em - Grab My Hand

Hãy Nắm Tay Em - Grab My Hand

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
130/130
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,089 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Hãy Nắm Tay Em Tập 1, 2 3 4 5 6 7 8 9 thuộc thể loại phim hàn quốc gồm 130 tập cuối (full trọn bộ) thuộc dòng phim dài tập của Hàn Xẻng vào năm 2015 và tiếp đến năm mới , phim với sự có mặt của dàn diễn viên nổng tiếng bom tấn của sao hàn, nội dung phim ” Hãy Nắm Tay Em ” nói về cuộc đời chông chênh của cô gái xinh đẹp trong xã hồi đầy dụ dổ và cám bẫy cuộc tranh giành tình yêu và quyền lực giữa 2 phe đối lập, trí thông minh và sắc đẹp lúc đó sẽ được chống chọi với nhau như thế nào mời các bạn vào Phimlen,com để xem hàng ngày để biết thêm thông tin phim hấp dân này?

Hãy Nắm Tay Em” tụ tập rất nhiều cái tên và khuôn mặt của kim chi tài năng trên màn hình như Park Shi Eun Bae Green, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, .. dàn diễn viên trẻ đẹp đã góp phần làm cho sự thành công của bộ phim này thông qua khả năng nhập thể ecstasy bởi nhân vật mang tính biểu tượng, “sống” tốt nhất của mình với nhân vật của bạn bằng cách mô tả các nhân vật đa chiều họ đi trên.

Bộ phim bắt đầu với bài tường thuật về một người phụ nữ bị vu khống và bị mất tất cả mọi thứ cô ấy có. Thay vì “nợ máu phải trả bằng máu”, cô đã chọn để tha thứ và làm hòa với kẻ thù. Nhưng đó lại là một đòn nghiêm trọng để trừng phạt ngay cả những người đã làm tổn thương bạn

“Hãy Nắm Tay Em” xoay quanh cuộc sống của Yeon Soo, cô ấy là một tính cách vô tội, lạc quan và yêu đời luôn. Cha cô không may qua đời sớm, vì vậy đó là lý do tại sao cô sống với mẹ và em trai cô, mặc dù cuộc sống khó khăn về thể chất nhưng mỗi thành viên của gia đình cô rất hạnh phúc và yêu thương nhau.
Thảm họa bất ngờ tấn công cuộc sống của cô khi mẹ mình bị giết chết và Soo Yeon bị buộc tội giết mẹ của mình với nhiều thông tin quan trọng. Soo Yeon volt là người được biết đến với một trái tim ấm áp mà cô phải chấp nhận câu bất công này trên người và luôn cố gắng chiến đấu đến cùng để minh oan cho bản thân sau những cáo buộc đối xử tàn ác.
Cuộc sống Soo Yeon lên như thế vì ghen tị bởi Shin Hee Oh người phụ nữ, một quyến rũ cực kỳ thông minh, xinh đẹp nhưng đầy tham vọng và mưu mô. Sau khi Jung Hyun đã nói cô luôn thầm yêu trộm nhớ lại say đắm trong tình yêu với Yeon Soo, cô đã tạo ra một vở kịch độc ác để loại bỏ đối thủ.
Đối với Jung Hyun Min là một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai, mặc tự hào và thanh lịch Yeon Seo Sau khi mẹ bị sát hại và bị kết án vào tù, ông ngay lập tức bỏ rơi cô để kết hôn với Shin Hee. Đặc biệt là Jung Hyun cũng đang bước vào một cuộc chiến tranh đối với tài sản với Joo Won em họ để đạt được công ty thời trang được thừa kế từ cha mình.

Comments

comments


Loading...