Hậu Trường - Producer

Hậu Trường - Producer

Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 13
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,039 views
Loading...
Thông tin phim

Nội Dung Phim Hậu Trường Tập 10

Phim Hậu Trường gồm 12 tập  (cuối) 2015 Nhà sản xuất – Film phim hậu trường Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây bão trong năm 2015. Đây là một sản phẩm trí tuệ của KBS đặc biệt nhất muốn gửi đến người hâm mộ ở châu Á. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên trên kênh KBS bắt đầu từ ngày 2015/08/05. xem phim hậu trường tập 1/2/3/4.5.6.7.8.9.10. sẻ được PhimLen.com Cập nhật đầy đủ hàng ngày.

Hậu Trường

Hậu Trường

 

Diễn viên phim Bộ tứ quyền tự quy định và tài năng như Kim Soo Hyun, IU, Cha Tae Hyun và Gong Hyo Jin. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ nhiều nghệ sĩ như Na Young Hee, Park Hyuk Kwon, Ye Ji Won, Kim Jong Kook và Ki Cheol Seo.
Gong Hyo Jin nữ diễn viên đóng vai Tak Ye Jin -đạo diễn Music Bank, được biết đến như một người cô già khó tính trên thế giới nghệ thuật. Nhân vật Shaping Gong Hyo Jin là một rất mạnh mẽ, rất cá tính với phong cách thời trang và cách nói của một nhà sản xuất kỳ cựu 10 năm.

 

IU là một cô gái lạnh 23 tuổi, băng giá. Cô gái này sống khép kín với mọi người xung quanh và đặc biệt là không mở trái tim mình cho bất cứ ai.

 

Hậu Trường

Nam diễn viên Kim Soo Hyun vở kịch nổi tiếng về vai trò của một công tố viên trẻ, người này bởi vì tình yêu đã rời bỏ nghề luật để làm việc theo chương trình truyền hình. Fans thực sự thưởng thức và hứng thú với cái nhìn của những thần tượng yêu thích của họ. Kim Soo Hyun siêu dễ thương với mái tóc ngớ ngẩn và nhà nước luôn vẫn bay. Nhân vật của mình “trộm cắp bi thảm Me” nữ giám đốc “Gong Hyo Jin”, anh chàng này luôn tận dụng cơ hội và cơ hội để “tán tỉnh” này đẹp.

Hậu Trường

 

Hậu Trường

Nam diễn viên Cha Tae Hyun sẽ tính nhân vật tên là Joon Mo Na, một đạo diễn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải trí. Joon Mo được tất cả các thiết lập cho một biệt danh khá đặc biệt, “ông Joon Mo 15 giây” bởi vì ông ta nổi giận dễ dàng nhưng chỉ 15 giây sau đó quên đi,

Hậu Trường

Hậu Trường

 

Hậu Trường” xoay quanh câu chuyện có thật của công việc thực sự của đạo diễn tài năng trong các ủy ban giải trí của một đài truyền hình. Câu chuyện là những câu chuyện đã được thu thập từ cuộc sống hàng ngày và làm việc trong thế giới showbiz như làm thêm giờ mỗi ngày, cả đêm để làm việc, để chịu đựng những điều kiện làm việc khắc nghiệt và cạnh tranh, đào tạo chất thải công việc khó khăn.

Hậu Trường

“Hậu Trường” sở hữu nhiều tình huống vui nhộn và hài hước của nhân cách của nhân vật cũng như các mối quan hệ “Bán bất hẻm” hấp dẫn. Bộ phim là một món quà dành riêng cho việc sản xuất cho những người đứng sau sự thành công của show truyền hình như Music Bank, 2 Days 1 Night .. Đây thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo của bộ phim, âm nhạc và truyền hình thực tế.

Comments

comments


Loading...