Hậu Cung Như Ý Truyện - Đang cập nhật

Hậu Cung Như Ý Truyện - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 12
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
2,656 views
Thông tin phim

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Trung Quốc phim thuộc tuýp phim cổ trang bộ phim là một sách sử đầu tiên. Ngay từ khi bắt đầu chuyển thể, tác phẩm của Lưu Liễm Tử đã bị tố đạo văn. Một tài khoản trên Weibo đã chỉ ra Hậu cung Như Ý truyện đạo nhái từ Quỷ Xuy Đăng của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng và Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn của Phỉ Ngã Tư Tồn. Nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn từng lên tiếng chỉ trích Lưu Liễm Tử gay gắt.

Bộ phim được quay tại Hoành Điếm – xưởng phim lớn nhất thế giới với công trình 1: 1 so với bản gốc từ Tử Cấm Thành. Gần đây, cảnh quay hậu trường của bộ phim cho thấy sự đầu tư tinh vi của nhà sản xuất.

Trang phục của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao. Hình ảnh của bộ phim do nhà thiết kế nổi tiếng Hồng Kông – Zhang Thuc Binh phụ trách. Hình ảnh từ bộ phim cho thấy rằng trang phục của mỗi vợ lẽ, thậm chí các cô gái được chăm sóc cho từng chi tiết nhỏ. Trước đó, đằng sau hậu trường của hàng chục công nhân quần áo tập trung vào trang phục cho thấy các nhà sản xuất dành nhiều tiền để đầu tư vào việc định hình.

'Hau cung Nhu Y truyen' cong bo lich phat song chinh thuc hinh anh 3

Nhiều đồ cổ của Trung Quốc đang thất vọng vì đầu tư thấp của họ. Gần đây, nữ hoàng Phạm Đạo sử dụng đạo cụ bằng nhựa làm đồ chơi. Phần thứ hai đã được thử giọng để tái sử dụng các phụ kiện của một phần 9 năm trước với một trang điểm hào nhoáng, cẩu thả. Do đó, khán giả mong đợi đây là một thương lượng “bom tấn”.

'Hau cung Nhu Y truyen' cong bo lich phat song chinh thuc hinh anh 2

Comments

comments