Hậu Cung Chân Hoàn Chuyện - Legend Of Zhen Huan vtvcab1

Hậu Cung Chân Hoàn Chuyện - Legend Of Zhen Huan vtvcab1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
12,233 views
Loading...
Thông tin phim

VTVCab1 Hậu Cung Chân Hoàn Chuyện phim truyền hình 76 tập của đạo diễn dài Zheng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn ngữ Huyen Chan hậu cung huyền thoại của các nhà văn trẻ Từ Liêm Save. Mua bản quyền để quay cuốn tiểu thuyết của tác giả mới chỉ hoàn thành một phần ba công việc, kế hoạch sản xuất và công chiếu vào cuối năm 2011. Ngoài ra dự kiến ​​của các nhà làm phim và khán giả, “Chân Hoàn truyện” đã vượt qua một loạt các đối thủ nặng ký như Bộ Bộ Kinh Tâm và My New Fair công chúa để trở thành bộ phim tìm kiếm nhiều nhất với hơn 7 tỷ lượt xem trang cho 76 tập phim (có nghĩa là 90 triệu USD cho mỗi tập phim). Bộ phim này dự kiến ​​sẽ được thực hiện lại nhiều lần như Journey to the West và công chúa My Fair vào mùa hè.

Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện VTVCab1 Package Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Liu Từ Liêm, hoàng hậu trong cung điện miêu tả rõ hình ảnh thảm khốc, đau buồn và cảm xúc của các phi tần hậu cung nơi Thanh Ung Chính vua. Công việc đã trở thành một trong những dự án 7 TV hàng đầu trên chủ đề của hậu cung yêu thích tại Trung Quốc vào năm 2012. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 1 – Giải Trí TV, lúc 11h00 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 2015/06/08.

Tóm tắt hoàng hậu trong phim cung điện “Hậu Cung Chân Hoàn Truyện” có nội dung về những cuộc đấu tranh quyền lực và tình yêu của người phụ nữ ở độ sâu đặt trên Hoàng đế Ung Chính triều đại nhà Thanh. Các cung phi pha chế, chiến đấu với nhau để có được sức mạnh như ủng hộ của Hoàng đế. Toàn bộ chân là một phụ nữ trẻ dịu dàng, không phải không quan tâm, đó là, nhưng luôn luôn bị hãm hại bởi lực của hậu cung. Hoàn cảnh buộc mình để cứu bản thân mình và sau đó cô trở thành vợ lẽ mạnh mẽ nhất ở nơi hậu cung, nhưng cái gì cũng có giá của nó, để bước lên an ninh là Queen, Chan Hoan cũng đã phải hy sinh tình yêu của mình.

Sau khi lựa chọn trên cung cấp nhưng sợ nữ ưu tú chiến đấu nơi hậu cung, Chan Hoan không báo cáo bệnh để đứng trước mặt vua, nhưng vô tình làm Ung Chính sự chú ý vì khuôn mặt của mình như cái chết của người chết mà anh yêu tha thiết. Từ khi bắt đầu của chuỗi hỗn loạn ngày của cô gái vô tội.

Harem sau đó chia thành hai lực lượng, dẫn đầu là các loại phí Hà Lan United Niên – chị Niên Canh Nghiêu nói chung quân sự, người có công lớn trong việc đưa Ung Chính lên ngôi. Đối mặt với phi Hoa Empress Tu Nghi, vì không có tình yêu của vua nên luôn luôn không ưa chuộng Hoa dựa trên chèn ép, gây hấn. Trở thành một người đẹp bên cạnh Ung Chính tri kỷ, Chan Hoan đã dần dần loại bỏ phi Kỳ và hỗ trợ đắc lực cho vua quyền lực tiêu diệt người đe dọa. Tuy nhiên, thời gian này cũng có, Nghi Tu Hoan nói Chan tiết lộ rằng cô chỉ là một cái bóng thay thế cho thư bị mất Martha King. Đau đớn hơn, hoàng đế rằng Chan Hoàn thành yêu thương, tin tưởng vào bàn tay tàn nhẫn với gia đình của mình vì những lời thời gian của người đàn ông thần. Đức tin và tình yêu thuần khiết đột nhiên đổ nát ngay trước mắt mình, Foot Kết thúc sẽ tiếp tục chiến đấu hoặc đấu tranh để chấp nhận đầu hàng số phận?

Hoàng hậu trong cung điện được mô tả bầu không khí sống động, nơi cũng bị cấm từ các lớp sâu của bức tường biển, trang phục thứ bậc của các cung phi, hoàng đế các cận thần, phi tần. Stylish hơn là lễ hội, văn hóa lễ hội mô tả phong kiến ​​nhà Thanh. Trong suốt cuộc chiến kịch tính của bộ phim, cốt truyện độc hại đằng sau vẻ lộng lẫy, bình tĩnh của cung điện của họ. Cuộc đấu tranh của các phi tần như sóng cuộn về phía trước để các phong trào dữ dội cơ hội. Một người nào đó trình bày đề án giải thưởng đối với quyền được hưởng lợi nhưng cũng có những người buộc phải kháng và tự vệ. Nhưng khi lực lượng tàn bạo của sức mạnh của mình, các thê thiếp lại cay đắng tự hỏi những gì mình đạt được tình yêu của hoàng đế giống như một ảo ảnh.

Vì vậy, họ chiến đấu, họ có giá trị đáng thương tàn nhẫn hay hận thù? Có lẽ, khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong mỗi tập phim, mỗi nhân vật mang tính biểu tượng được tạo ra bởi các tác giả. Một Mỹ không tàn ác, chỉ đe dọa những người khác với móng vuốt đã mòn mỏi trong khi đứng ở cửa chờ đợi hoàng đế trong đêm lạnh. A An Lang Dũng thủ đoạn, quỷ thiết kế cấp tiến nhất, nhưng cuộc sống của cô chỉ là một con tốt trong tay, để cuối cùng cảm thấy mình tự do chỉ khi tự kết thúc cuộc sống của mình. Hoặc cho dù người vợ đầu tiên Empress Tu Nghi của nhiều năm Ung Chính nhưng không bao giờ chạm vào trái tim của chồng mình, nhưng luôn luôn bị ám ảnh bởi nỗi đau mất con và chị gái đã bị cướp tình yêu nên đã thuộc về cô.

Hoàng hậu trong cung điện được đánh dấu tên tuổi và khẳng định tài năng của nữ diễn viên Tôn Lệ. Chan đóng Hoàn Tôn Lệ xuất sắc miêu tả chuyển đổi linh hoạt của nhân vật, vì cô gái không ngại chiến đấu dần dần trở thành người phụ nữ tàn nhẫn, reckoning. Không chỉ thành công trong việc thể hiện tính cách, tâm trạng khác nhau thông qua nét mặt, ánh mắt, cô cũng làm cho người xem phải thán phục bởi tất cả những chi tiết nhỏ như dáng đi, cử chỉ, cách nói chuyện cũng với sự chuyển đổi cho phù hợp.

Việc tham gia vào các bức tranh đầy màu sắc của vẻ đẹp nơi hậu cung không thể không nhắc đến hai nhân vật phản diện điển hình của Chiang Han và Division Major Thái đóng. Nếu là nữ hoàng của Division Major Thái để lại dấu ấn bởi phong cách của các thiên hà, các mẫu lớp nghi ngờ Chiang Han ghi bàn một lần nữa với cái ác của nhân vật không Trung Quốc, đặc biệt là, có vẻ ngạo mạn và tàn nhẫn đã toát ra một cách tự nhiên từ ánh mắt sắc bén.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng gây ấn tượng bởi tính cách đặc biệt thể hiện qua phong cách diễn xuất của từng diễn viên. Khán giả chắc chắn sẽ không quên Hoàng đế lạnh, hoài nghi của Trần Kiên Ban, một hóa thân hoàn hảo Zhang nào trên bức tranh trang Beauty My yếu đuối, mỏng manh như hoa ném vào sương cô hay tuyết An Lăng Dung trầm luôn tỏ ra ổn định, trung bình đến ác tâm, nham hiểm.

Hoàng hậu Cinema trong cung điện Tap End không chỉ tạo ra cơn sốt trên thị trường châu Á như là một bộ phim kinh điển đã được chứng minh nhiều lần, hoàng hậu trong cung điện là tác phẩm xuất sắc chạm vào “Giấc mơ Mỹ”, ông đã trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Trung Quốc là mua lại Hollywood và phát sóng trên HBO . Phim đã vượt qua những tên tuổi lớn như Bộ Bộ Kinh Tâm hay New My Fair công chúa với việc đạt được nhiều người xem trực tuyến khi phát sóng tại Trung Quốc.

PhimLen

Comments

comments


Loading...