Hào Quang Nghiệt Ngã - Đang cập nhật

Hào Quang Nghiệt Ngã - Đang cập nhật

Status:
Tập 27
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
24,549 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã HTV3 Phim tâm lý xã hội Thái Lan một câu chuyện của giới nghệ sĩ giải trí showbig lớn khi mà quyền lực và sự nổi tiếng ai cũng muốn có vì thì nhiều âm mưu và cái giá phải trả khi muốn thành công trên con đường nghệ thuật này, lịch chiếu sẽ được phát sóng vào lúc 21h bắt đầu từ ngày 6/11/2015. tại tapcuoi.net mời các bạn theo dõi.

hao-quang-nghiet-nga-phim-thai-tiet-lo-hau-truong-khac-nghiet-showbiz

Câu chuyện bắt đầu với cô gái trẻ đam mê âm nhạc Montika cô luôn dõi theo những thần tượng của mình khi biểu diễn  đặc biệt cô rất thích diễn viên RaDa , cô cố gắng tham gia các cuộc thi biểu diễn thời trang nhằm mong muốn thành công và nổi tiếng nhưng toàn thất bại và có lúc còn bị chính thần tượng sĩ nhục

hao-quang-nghiet-nga-phim-thai-tiet-lo-hau-truong-khac-nghiet-showbiz-1

Mong muốn ước mơ và sự phẫn nộ gây ra Montika đã hứa mình để trở thành nổi tiếng hơn Rada. Cô cố gắng để làm cho nó trong ngành công nghiệp giải trí để chấp nhận trở thành một đối tác và đạo diễn giấu tình yêu với Wutthichai – anh chàng biên tập yêu thương và giúp đỡ cô.

Rada là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhưng tính cách ngang bướng và sắc sảo. Sau một vài cuộc gặp gỡ, cô thích một nữ diễn viên kết hôn. Bị lừa dối người yêu và vợ của ông liên tục ghen tuông, Rada trốn và sau này trở thành một ngôi sao của mọi thời đại. Khi cô trở về, các Montika nữ diễn viên từng là giám đốc, nhà sản xuất và khán giả tìm kiếm. Mặc dù người tình của đạo diễn nhưng vẫn còn trong tình yêu.

Liệu những cám giổ của giới giải trí và câu chuyện bước lên thành công của Montika có thành công hay không tình yêu tay 3 của họ có được giải quyết mời các bạn đón xem.

Comments

comments


Loading...