Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu - Zing tv

Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu - Zing tv

Status:
Tập 21
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,336 views
Thông tin phim

Phim Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu tập 21/22/23/24 cuối thuyết minh với cô diễn viên quen thuộc làng hoa ngữ Lâm Tâm như cô phát hiện được chiếc mấy ảnh thần kỳ giúp quay về thời gian để xóa nhòa những mâu thuẫn đã xảy ra

Nhược Phi phiên bản trong tương lai có một chiếc máy ảnh du hành thời gian, chỉ cần chụp hình là có thể trở về 10 năm trước. Trong hành trình ngược về quá khứ, Nhược Phi đã gặp gỡ Tống Kiều Kiều (Từ Lộ). Những hiểu lầm và mâu thuẫn giữa họ được giải đáp, đồng thời cả hai cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm. Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu Thế nhưng, khi tình yêu mới chớm nở thì Nhược Phi cũng hiểu ra bất đồng của mình với người vợ cũ quá cố Tạ Giai Hân (Lâm Tâm Như). Để bù đắp thiệt thòi cho vợ cũ, Nhược Phi quyết định giúp Tạ Giai Hân hồi sinh. Nhưng liệu đó có phải là quyết định đúng đắn?

Zing TV

Càng ngày, tôi bị dị ứng cực đoan hơn để một cái gì đó vô lý, vô nghĩa, vô lý, rằng định nghĩa của vô lý và vô lý nó có lẽ là rộng hơn so với những người tôi, phần lớn những gì thanh niên là bình thường đối với tôi nó là vô lý, cliched. Vì vậy, gần đây tôi có cảm giác tôi tự thu hẹp cuộc sống của họ, hay đúng hơn là loại bỏ những điều khờ dại, người khờ dại, ra khỏi cuộc sống của tôi, mà tôi ít bận tâm nhiều thứ và tìm thấy niềm vui hơn. phim hanh trinh xuyen thoi gian ky dieu Biết rằng không ai có thể đi vào cuộc sống của tôi, nhưng làm như nó, nhưng thú vui tao nhã!

Comments

comments