Hành Trình Chống Ế - Vietsub

Hành Trình Chống Ế - Vietsub

Status:
tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,843 views
Thông tin phim

Phim Hành Trình Chống Ế Tập 8 – 9 Tập cuối Thái Lan là câu chuyện tìm người yêu của Vill và Gypsy đôi bạn thân được đẻ ra một ngày luôn gặp gỡ tình cảm bạn bè sâu sắc Vill là một người phụ nữ đã kết hôn. Và giang hồ là một người phụ nữ chưa bao giờ được trong tình yêu. Vill hôn phu lừa dối cô với người phụ nữ khác và cô ấy hỏi tại sao thất bại tình yêu của mình. Vill và Gypsy chạy vào một ngày thiêng liêng và họ được cảnh báo rằng họ phải ghé thăm 9 ngôi đền để tỏ lòng kính trọng của mình để thoát khỏi “kẹo cao su”, nghiệp tiêu cực của họ trong ngày sinh nhật của họ, nếu không họ đang cả hai sẽ được đơn mãi mãi

hanh trinh chong e tap cuoi

Hành Trình Chống Ế Lần đầu tiên anh nói anh yêu tôi, tôi tin rằng đó là sự thật, và tôi yêu bạn. Tôi không phải là một cô gái hỏi quá nhiều về người yêu của mình, chỉ cần anh ta một mình chân thành. Nhưng càng ngày, tôi không nghĩ rằng nó tồn tại trong bạn, bạn ạ.

phim hanh trinh chong e

Tôi không biết tình cảm của bạn là gì, nhưng tôi chắc chắn đó không phải là tình yêu, khi ma..cho cho đến bây giờ, anh vẫn chưa để giữ bạn, ngay cả khi tay mà ông luôn luôn nói với tôi để yêu người tốt hơn bạn, khi bạn nghĩ rằng tại một số điểm bạn rời hay một cậu bé nào đó vô tình kéo tôi đi, tôi sẽ không giữ lại cho bạn … buồn phải không anh?

cùng đó xem cặp đôi tinh bạn trong phim hanh trinh chong e vietsub trọn bộ này nhé

Comments

comments