Hạnh Phúc Trên Mặt Trăng - SCTV TH

Hạnh Phúc Trên Mặt Trăng - SCTV TH

Status:
Tập 86
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,454 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Hạnh Phúc Trên Mặt Trăng 35 tập cuối kênh sctv Tổng Hợp phim Đài Loan 2015 phim là câu chuyện gia đình của nhà họ Trịnh một cuộc truy sát đẫm máu trong đêm đã dẫn đến thất lạc các anh em còn nhỏ phải ly tan biệt ly, từ đó họ phải tìm lại nhau và mỗi anh em một câu chuyện buồn sóng gió khác nhau

Hạnh phúc trên mặt trăng

Và Thế thời gian trôi qua thấm thoát 18 năm 3 anh em đã lớn và trưởng thành hơn , anh cả thì trở thành đại ca trong giới gian hồ có tiếng, còn cô em gái may mắn được nuôi trong gia đình giàu có và trở thành tiểu thư đài cát , riêng cậu trai út thì muốn tìm ra người đã hãm hại gia đình mình chàng đã quyết tâm trở thành cảnh sát để tìm ra nguyên nhân này.

Hạnh phúc trên mặt trăng

Bên cạnh những câu chuyện quyết tâm tìm người thân sau nhiều năm mất, bộ phim cũng đề cập đến sự tìm kiếm tình yêu Trịnh Trung tâm Thiết kế Di- con gái. Cô gái biến thành một tuổi thơ dành trầm lang thang và sau đó trong một gia đình và mang một số phận mới, Nam Du đã thể hiện trạng thái cảm xúc rất tốt của các nhân vật sau khi nhiều thay đổi của cuộc sống.

Bên cạnh đó sóng gia đình, Tâm Di vẫn còn bắt gặp trong một tam giác tình yêu phức tạp với hai người đàn ông: chàng trai giàu có Trần Gia Bin và toàn vẹn cảnh sát Eric Lý. Sau đó, cô đã kết hôn cùng một giá bán nhưng quyết định này đã cho cuộc sống của mình để đi đến một ngã ba khác nhau.

Với những diễn viên yêu thích và diễn xuất đạt của Bạch Băng Băng, Hàn Du, Vương Thức Hiền sẽ mạng lại cảnh xúc động và gay cấn trong phim mời các bạn đón xem tại TapCuoi.Net

Comments

comments


loading...
Loading...