Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending

Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending

Status:
Tập 16
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7,459 views
Thông tin phim

Phim Hạnh Phúc Tìm Lại SCTV11  – One More Happy Ending 2016 20 tập cuối Hàn quốc 2016 nội dung nói về Han Mi-Mo chuyên môn của cô là tư vấn tái hôn cho những người đã ly dị, nhưng riêng cô cũng đã có một đời chồng và kết thúc sớm. Các thành viên của ban nhạc cũ của cô Jung Da-Baek cũng được đại diện trong cùng một công ty. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, nhưng cuộc hôn nhân của cô là trên những tảng đá. Bộ phim Hàn Quốc Go Dong-Mi bây giờ là một giáo viên tiểu học. Cô ấy là duy nhất và cô đơn. Ae-Ran đỏ là một trong những đại diện cho một trung tâm mua sắm internet. Những người phụ nữ vẫn là bạn bè.

Xem phim  Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending 2016 ảnh 1

Tôi đã sai, thực sự sai với điều này ít kể từ ngày anh rời bỏ tôi. Cuộc sống Hạnh phúc Tìm Mỹ Lai đã bị chôn trong bức màn đen tối, nó dường như đã bao phủ toàn bộ con đường và nó sẽ là một nơi an toàn để trú ẩn cho tôi khóc cho tất cả mà mở ra trái tim, khóc cho đến khi kiệt sức và ngủ thiếp đi.
Tôi đã từng nghĩ rằng tôi không thể tha thứ cho anh khi anh bị tổn thương nhẫn tâm cảm xúc chân thành của tôi. Tôi nghĩ những người như anh ta mặc dù trái đất đã có tất cả những người đàn ông có vấn đề tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Suy nghĩ như vậy làm cho tôi ghét anh ấy hơn.

Xem phim  Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending 2016 - Hình 2

Xem phim hanh phuc tim lai hàn quốc 2016 vietsub, phim hanh phuc tim lai tap cuoi

Comments

comments