Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường - VTV1

Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường - VTV1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 21
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,662 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Hạnh phúc không ở cuối con đường tập 22 – 23 Cuối  VTV1 36 tập cuối 2018 câu chuyện kể về cuộc sống khổ cực của con người khi sống ở thời bao cấp kinh tế đất nước vẫn còn nghèo nàn lạc hậu, trải qua nhiều năm thay đổi và cuối cùng họ nhận ra một điều rằng cái khổ cực không phải là nghèo mà chính là con đường họ phải trãi qua. mời các bạn cũng theo dõi bộ phim hay này

Hạnh phúc không phải là kết thúc của con đường là một bộ phim có nội dung sâu sắc, đường dây nhân vật có những đặc điểm tính cách riêng biệt. Cộng với một kịch bản khá chắc tay, logic và mạnh mẽ, diễn viên chuyên nghiệp cũng được biết đến Kiều Anh, Hồng Quang Diệu Thuận … Hạnh phúc không phải là ở phần cuối của những lời hứa đường để cung cấp một sự rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua đặc biệt này giai đoạn.

Nổi tiếng với các bộ phim, không phải ở đường cuối Hạnh phúc cũng là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên dàn dựng bởi NSƯT Khải Hưng. Do đó, ông đã dành rất nhiều tâm huyết và tinh thần cho bộ phim này.

Comments

comments


Loading...