Hạnh Phúc Bất Tận - HTV7

Hạnh Phúc Bất Tận - HTV7

Status:
Tập 26
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,587 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Hạnh Phúc Bất Tận HTV7 30 tập cuối Việt Nam 2015 nói về câu chuyện cuộc sống và bệnh tật những con người mắc phải bệnh ung thư , nhưng các bác sĩ vẫn một lòng cố gắng giúp họ vượt qua thử thách và sóng gió. Nhân vật chính trong phim là Bác sĩ Vũ từ khi còn nhỏ lúc 10 tuổi mẹ của anh phải ra đi sớm vì mắc ung thư, tâm nguyện cuối cùng của bà là Vũ sau này lớn lên hãy làm bác sĩ để cứu giúp những người như mẹ anh. Phim sẽ được chiếu lúc 1 giờ trưa hằng ngày tại Tapcuoi.net

xem phim hạnh phúc bất tận

Và 10 năm sau anh đã trở thành bác sĩ sau những cố gắng từ nhỏ đặt ra và lúc vào nghề anh đã cứu được nhiều người qua khỏi bệnh, và anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc ung bướu này. phim đạm đà bản chất tình người và ca ngợi những người bác sĩ quên thân mình để chữa bệnh cho người mắc bệnh hiểm nghèo.

Phim Việt Nam: Hạnh Phúc Bất Tận

Phim Hạnh phúc bất tạn htv7

lọc nội dung câu chuyện với hàng ngàn trường hợp nghiêm trọng, bệnh nhân ung thư xúc động, những người có quan hệ tình dục mạnh mẽ. Bộ phim nhấn mạnh: “Kết thúc của cuộc sống là sự chết, nhưng cái chết không phải là kết thúc của những giấc mơ của con người Những giấc mơ và thực hiện ước mơ mà chúng ta vượt qua nỗi sợ.” Cuộc sống đích cuối cùng “, để đi vào miền hạnh phúc bất tận, mãi mãi trong ký ức của những người ở lại ”

Thanh Tiến TC

Comments

comments


loading...
Loading...