Hàng Xóm - VTV9

Hàng Xóm - VTV9

Status:
trọn bộ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3,447 views
Loading...
Thông tin phim

Phim hàng xóm tập cuối, xem phim hang xom, phim hang xom tron bo, phim hang xom tap 24, phim hang xom vtv9. Lâu nay khán giả Việt Nam biết đến Quốc Thuận với tư cách là một diễn viên hài, nhưng qua bộ phim Hàng Xóm khán giả còn biết anh ở một vai trò khá mới đó là đạo diễn. Đây là “đứa con đầu tiên” trong cuộc đời làm đạo diễn của anh. Bộ phim Hàng xóm sẽ được lên sóng truyền hình kênh VTV9 lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 19/12.

Bộ phim “Hàng Xóm” của đạo diễn Quốc Thuận quy tụ những gương mặt rất quen thuộc của khán giả truyền hình như: Thanh Nam, Duy Phương, Diễm Châu, Trung Dân, Phi Phụng, Tiến Luật, Cát Phượng, Ngân Quỳnh, Thanh Thủy… 25 tập của bộ phim tái hiện những câu chuyện xung quanh cuộc sống của 6 gia đình trong một xóm lao động. Cái xóm này ít có sự yên ả do những trận cãi vã, ồn ào của các gia đình với nhau, trong đó ồn ào nhất phải kể đến gia đình của ông Tơ và ông Tuấn Anh. Chẳng phải mâu thuẫn sâu sắc gì cho cam mà chẳng qua là những câu chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt hằng ngày mà hai nhà này thường xuyên to tiếng với nhau.

Nhưng đúng là oan gia ngõ hẹp, hai gia đình này lại sinh ra một cặp thật đẹp đôi. Cặp vợ chồng ông Tơ và bà Huyền có cậu con trai tên Vinh. Vinh đang là sinh viên của trường đại học kiến trúc, anh chàng này lại đem lòng thương nhớ cô hàng xóm tên Quỳnh Anh. Nhưng thật không may, Quỳnh Anh lại là con của ông Tuấn Anh và bà Vân. Quỳnh Anh cũng có tình cảm với anh chàng hàng xóm tốt bụng tên Vinh. Đôi trẻ yêu nhau vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của cả hai bên gia đình. Một rắc rối nữa Quỳnh Anh bị cha ép cô phải lấy người ông lựa chọn và giới thiệu. Tuy nhiên, cô sinh viên đại học kinh tế thông minh và anh chàng sinh viên kiến trúc này đã bảo vệ tình yêu mình hết sức quyết liệt.

Xung quanh câu chuyện của cặp đôi này còn có những câu chuyện về các gia đình khác. Ở đó, những người hàng xóm đối xử với nhau khá ích kỷ và thiếu lòng bao dung, độ lượng. Chính vì vậy, trong họ tạo nên nhiều những khúc mắc trong cuộc sống. Người xưa có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần” nhưng cách đối xử của những người trong xóm nhỏ lại làm việc ngược lại. Để đến khi hoạn nạn bất ngờ thì họ mới nhận ra rằng tình làng nghĩa xóm quý biết bao nhiêu. Bộ phim Hàng xóm là những bài học nhẹ nhàng về cách ứng xử của chúng ta đối với hàng xóm láng giềng.

Nếu chúng ta nhỏ nhen, ích kỉ chỉ biết sống cho bản thân mà không biết quan tâm, chia sẻ với những người sống xung quanh thì chính chúng ta sẽ đánh mất những tình cảm đẹp đẽ của họ dành cho chúng ta. Phải biết đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ và bao dung với những người sống xung quanh sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta có nhiều niềm vui hơn, đó chính là thông điệp cuộc sống mà bộ phim Hàng xóm mang đến cho chúng ta. Hãy đón xem những tập đầu tiên được phát sóng vào các ngày trong tuần vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV9 bắt đầu từ 19.12.2014.

Phim hàng xóm tập cuối, xem phim hang xom, phim hang xom tron bo, phim hang xom tap 24, phim hang xom vtv9

Comments

comments


Loading...