Hận Thù Và Hóa Giải - vtv1

Hận Thù Và Hóa Giải - vtv1

Status:
Hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 15
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,280 views
Loading...
Thông tin phim

Hận Thù Và Hóa Giải gồm 30 tập cuối , Phim do hãng Việt Nam Sản xuất được phát sóng trên kênh vtv1, phim cuốn hút khán giả với những tình tiết hấp dẫn về tình yêu và sự hóa giải hận và thù trong phim với thể loại tình cảm và tâm lý xã hội đã xây được nội dung phim hài hòa , đẹp đẽ, làm cho người xem có cảm giác yêu phim hơn, phim với sự tham gia của các diễn viên diễn xuất tốt như Dương Cẩm Linh,Mỹ Duyên,Thương Tín,Đoàn Thành Tài,.Phim “Hận Thù Và Hóa Giải” chắc chắn sẽ không để quý vị thất vọng và hứa hẹn sẽ mạng lại cảm xúc thăng hoa khi xem và bài học hay về tình yêu và hận thù.

phim hận thù và hóa giải

Hận Thù Và Hóa Giải và phim xoay quanh cuộc sống của đất trong một trung tâm, tập trung vào khai thác giai đoạn hậu chiến. Trong suốt bộ phim là cuộc xung đột giữa các thế hệ cũ và thế hệ trẻ ngày nay, sự oán giận hay thù hận trong quá khứ để cạnh tranh trong kinh doanh hiện đại. Cùng với đó là những ký ức về cuộc chiến vẫn còn kéo dài cho đến ngày hôm nay.

phim hận thù và hóa giải

Hai người yêu nhau và tình yêu mà dường như để đơm hoa kết trái, nhưng cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn và thách thức mà mỗi người đàn ông không thể dự đoán. Tình yêu đẹp giữa tụ và Khuê gặp nhiều ngang trái, trở ngại. Nói về Khuê – một cô gái hiền lành, tử tế, lớn lên trong nghèo đói, thiếu tất cả mọi thứ về thể chất và tinh thần.

Comments

comments


Loading...