Hán Sở Tranh Hùng - SCTV TH

Hán Sở Tranh Hùng - SCTV TH

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
23,333 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh SCTV TH Hán Sở Tranh Hùng 80 tập cuối phim Trung Quốc TV Series 2015 , một loạt hai ký tự chống tiếng Liu Bang và Xiang Yu, bộ phim là cuộc đối đầu đầy gai và ly kỳ. cũng như cuộc đấu tranh cho một người đẹp xứ Trung Quốc 80 tập dài, phát sóng vào lúc 21h45 từ ngày 22.8 trên SCTV Phim tổng hợp tại tapcuoi.net hàng ngày .

Một chủ đề xoay quanh giai đoạn của Tần Thủy Hoàng băng, ngôi tinh tế Prince. Kể từ đó cuộc sống của người dân giảm tình trạng cơ thể bị sai, bởi vì hoàng đế mới để chiến đấu khai thác lạm dụng của người dân.
Xiang Yu đến từ gia đình quý tộc, những người có tính chất riêng tư hơn, tận hưởng khí trời, thiên hà khó có thể nói rằng người đàn ông thứ hai là Xiang Yu. Liu Bang ở tuổi bốn mươi, cả ngày nhàn rỗi, không thích lao động nhưng tính khí vô cùng phóng khoáng, tài năng ngoại giao hay khoe khoang và tự xưng là “cuộc đua dài”. Hai người họ là một cặp bầy trùng vào lịch, lưu người nổi tiếng thế giới với các anh hùng gây tranh cãi của trí tuệ tiếng.

Tần Thủy Hoàng bất ngờ qua đời, bắt phải không gian tinh thần, tàn bạo vô nhân đạo, lạm dụng của chiến tranh để cướp bóc người dân. Trận thế giới bị tàn phá, người nghèo, cải thiện những kẻ áp bức của họ và tăng ở khắp mọi nơi thảo khấu. Cốt truyện bắt giữ Tài sản và quyền lực của các quan chức tham nhũng trong chính phủ nhiều hơn bao giờ hết, đống cứng khó khăn.

Sự quay của nhân vật về tình cảm như Ngu Cơ, Lưu Bang, Lữ Trĩ cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong bộ phim lịch sử với các yếu tố lịch sử và chính trị như thế này. Sau nhiều cuộc đấu tranh cuối cùng Liu Bang giành được thắng lợi lớn, dựa trên chế độ chính trị hiện có của nhà Tần, thành lập Đại Hán và lưu vào sách sử với tên của Hoàng đế Gao

Văn hiền TC

Comments

comments


Loading...