Hajime No Ippo - The First Step

Hajime No Ippo - The First Step

Status:
11 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
75 tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
1,932 views
Loading...
Thông tin phim

Movie Hajime no Ippo 75 đêm chung kết, các phim hoạt hình Nhật Bản có đầy đủ các thông tin cập nhật. Trái ngược với đó là tiêu đề, Hajime no Ippo: Rising đã không thực sự tăng lên ở tất cả, vì nó đã lấy sự tự do cho bản thân, di sản của nó, và rơi vào sâu thẳm khủng khiếp như nhiều hình thức phim hoạt hình ngày nay.


Đây là một bộ phim hoạt hình phục vụ như là một ví dụ tốt về cách thức chỉ vì nó là mới, không có nghĩa là nó tốt hơn.
Một khi các hình ảnh thu nhỏ của những gì một shounen như vậy, dòng đầu tiên của Hajime không có phim Ippo thực sự là một hình ảnh động tuyệt vời trong cả hai hình ảnh và khả năng cung cấp một câu chuyện được kể qua hình ảnh giống nhau. Đó là một anime quyền anh mà thực sự sẽ cảm thấy giống như thực sự là một trò chơi mà sẽ làm sôi máu của bạn trong sự phấn khích như dữ dội. Một câu chuyện về công việc khó khăn thế nào và xác định có thể giúp bạn có được từ xuống thấp đến mức cao nhất trong cuộc sống của bạn.

Vượt trội với testosterone, mà là một phim hoạt hình người đàn ông máu nóng Hardcore thể vào được và tình yêu, đặc biệt là nếu trong thể thao, boxing, đẫm máu vô nghĩa.
Đồng thời, nó cũng rất tò mò và đưa chúng ta vào thế giới thú vị của quyền Anh ngạc nhiên, một khu phức hợp thể thao mà nó không phải là lực lượng vũ phu chỉ thống trị, nhưng nó cũng đòi hỏi tốc độ, sức mạnh, trí thông minh, và hầu hết tất cả, tinh thần.

… Đó là hàng loạt đầu tiên = nhất.
Tuy nhiên, thành công trong chính nó có thể là nguyên nhân của sự thất bại của đáng ghê tởm của mình. Trong một nỗ lực để khôi phục lại một lần nữa là một phim hoạt hình dài hoàn thành trong một thời gian thứ ba, nó dẫn đến một thảm họa tuyệt đối. Điều này có thể cho thấy một nỗ lực để sữa bây giờ, bởi vì không giống như thích ứng thứ hai, nó không giống như nó thậm chí đã có bất kỳ nỗ lực đưa vào nó, ít nhiều phong nha.
Dáng vẻ bên ngoài là yếu tố quan trọng nhất trong phim hoạt hình như thế này, và nó sẽ đi xuống thời gian lớn.

Hiện vẫn còn được quyền Anh cùng người khác, nhưng những gì đã từng là một trận nhộn nhịp, một cuộc chiến căng thẳng lớn, biến thành một khung Palooza duy nhất của sự nhàm chán. Tác phẩm nghệ thuật ngu si đần độn và cứng dẫn đến sự phát triển hoàn chỉnh, và những cảnh chiến đấu kịch bản khí hậu. Vào thời điểm bộ phim đầu tiên, hình ảnh của nó đã đi trước thời đại – chất lỏng, với hành động bình đẳng tương phản động như buồn, con quái vật này có vẻ như kết thúc của hai thập kỷ qua.

Hầu như không có bất kỳ căng thẳng nữa, nó chỉ là một nỗ lực để tái tạo một cuộc chiến phong cách cũ của tác phẩm nghệ thuật mà không cần bất kỳ sự hiểu biết về mục đích của nó, hoặc cho bất kỳ xem xét Bất kỳ của những cảnh miêu tả. Trước đây là một nhà sản xuất lớn, phim Hajime no Ippo của tất cả phục vụ thức ăn nhanh chỉ đơn thuần là tiêu chuẩn.
Ngay cả những định hướng âm nhạc là một thấp, một sự kết hợp của các bài hát cổ điển và mới để đi cùng với bộ phim. Mặc dù nó không phải là xấu, khủng khiếp về những gì nó là tất cả xấu chèn bất cứ nơi nào họ đang nằm, bất kể các sự kiện một lần nữa. Có lẽ cố gắng mang lại nỗi nhớ người hâm mộ bằng cách đặt trong một số bài hát từ bộ phim đầu tiên, nhưng thực sự là một tác dụng ngược lại, với một phim hoạt hình của sự sỉ nhục, nó chỉ là tên bẩn một thời gian tuyệt vời của một loạt tốt.
Trong một tiểu bang mà nó hầu như bất kỳ phát triển của câu chuyện, các nhân viên đã có những ý tưởng sáng để chèn dịch vụ vô ích. Một bao gồm một hậu cung nghèo, nơi mà nó là rõ ràng rằng không có nơi nào cả. Các yếu tố lãng mạn, nhưng họ không bao giờ tổ chức bất kỳ sự liên quan. Hơn nữa, phục vụ hài cũ, nó rõ ràng là rất nhiều sự lựa chọn khủng khiếp đã được thực hiện trong quá trình tạo phim hoạt hình này.
Trong khi một chỉ có thể chúc các khác, đây chỉ là một hành động phim hoạt hình được phát sóng cho các lợi ích của nó. Có lẽ nó đã cố gắng để được như phim hoạt hình hành động gần đây khác, nơi có rất nhiều tiếng la hét và tác shounen mẫu, và với điều đó một mình, họ đã đạt được thành công to lớn biếu không của một khán giả câm trong khi đồng thời leeching tắt phổ biến trước đây của nó – kế hoạch đó rõ ràng là không không hoạt động, tuy nhiên.
Có lẽ điều này có nghĩa là phim hoạt hình này không thuộc về bất kỳ hơn trong thời đại hiện nay. Sau đó, một lần nữa, nó có thể giống như họ đã làm một công việc tệ hại ở đây.
Thật vậy, đây là một ví dụ điển hình của một loạt cổ điển đã đi xuống thông qua các xu hướng gần đây. One sẽ được tốt hơn để nghĩ rằng Hajime no Ippo không tồn tại để bắt đầu với. Ban đầu là một phim hoạt hình cho một trải nghiệm mà họ sẽ không quên, trong khi điều này, tất cả như nhau, nhưng đối với tất cả những lý do sai ….

The First Step , Hajime No Ippo: The Fighting , hajime No Ippo , hajime No Ippo Tập Cuối , hajime No Ippo Youtube ,hajime No Ippo Trọn Bộ , hajime No Ippo Thuyết Minh , hajime No Ippo Lồng Tiếng , hajime No Ippo Tập 1 2 3 4 5 ,hajime No Ippo Tập 6 7 8 9 10 11 , hajime No Ippo Tập 12 13 14 15 , hajime No Ippo Tập 16 17 18 19 20 21 , hajime No Ippo Tập 22 23 24 25 , hajime No Ippo Tập 26 27 28 29 30 , hajime No Ippo Tập 31 32 33 34 35 , hajime No Ippo Tập 36 37 38 39 40 , hajime No Ippo Tập 41 42 43 44 45 , hajime No Ippo Tập 46 47 48 49 , hajime No Ippo Tập 50 51 52 53 54 ,hajime No Ippo Tập 55 56 57 58 59 60 , hajime No Ippo Tập 61 62 63 64 , hajime No Ippo Tập 65 66 67 68 69 , hajime No Ippo Tập 70 71 72 73 74 75 Cuối ,

Comments

comments


Loading...