Hai Thế Giới Một Tình Yêu - Two World One Love

Hai Thế Giới Một Tình Yêu - Two World One Love

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 24
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,147 views
Loading...
Thông tin phim

Hai Thế Giới Một Tình Yêu” 20 tập cuối  – ​​Phope Ruk là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất của điện ảnh Thái Lan vào năm 2015. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cặp vợ chồng ở hai thế giới khác biệt nhau.
Khán giả bộ phim hấp dẫn bởi sự tham gia của ngôi sao trẻ của cặp đôi Bella và Mark. Nội dung mới phim, kịch và âm mưu ly kỳ đỉnh điểm bộ phim, “Hai Thế Giới Một Tình Yêu” hứa hẹn sẽ là một cộng đồng trực tuyến sốt phim trong tương lai.

Hai Thế Giới ,Một Tình Yêu

“Hai Thế Giới Một Tình Yêu” xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của hai nhân vật là Namrin và Yeeo. Vốn Namrin là một cô gái xinh đẹp, cô ấy có một cuộc sống yên bình với gia đình của mình và sắp kết hôn với vị hôn phu của cô. Nhưng tiếc là số phận Namrin quá ngắn, cô đã bị mất ngay sau khi một tai nạn xe hơi.
Namrin mất như là linh hồn của cô vẫn còn ở lại, nhưng cô không biết danh tính của cô. Namrin trời xui khiến phải dựa vào Yeeo – một cảnh sát đã gặp cô ấy sau khi tai nạn xảy ra và trong rất nhiều người trên thế giới này, chỉ có thể nhìn thấy Namrin Yeeo.
Yeeo bị cuốn vào những câu chuyện thần bí và muốn làm rõ nguyên nhân của đột tử Namrin và sự hỗ trợ này đã làm cho cô gái xấu này xúc động. Một người con ma -a dần dần rơi vào tình yêu với nhau, họ hiểu nhau và thông cảm?
Đó có phải là tình yêu của cả hai thế giới tích cực và tiêu cực và sẽ đi cho các quy luật tự nhiên của sự tồn tại của con người từ thời xa xưa? Hãy ở lại và xem khán giả bộ phim nay tai Phimlen.com.

Phim Len

Comments

comments


Loading...