Hai Người Mẹ - HTV2

Hai Người Mẹ - HTV2

Status:
Tập 102
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
51,108 views
Thông tin phim

Phim Hai Người Mẹ HTV2 102 tập cuối Hàn Quốc Thuyết Minh 2016 với độ dài 102 tập với những tình huống hấp dẫn từng đoạn nói về Baek Yeon-Hee cô gái đẻ mướn đau khổ khi anh trai mình chết một cách oan trái chỉ vì người phụ nữ vô tình Chae Young  và sự trả thù của Yeon Hee khiến cả nhà bối rối khủng hoảng tinh thần.

Đẻ Mướn | Hai Người Mẹ Và Baek Yeon-Hee quyết định lên kế hoạch trả thù người mà đã làm gia đình mình tan vỡ đó là Chae Young cô đến nhà hắn để đẻ mướn vì anh ta không thể sinh còn vì mắc một căn bệnh lạ Âm thầm nuôi con Baek Yeon-Hee lên kế hoạch trả thù buộc Chae Young phải nếm trải cảm giác mà người anh trai quá cố khi xưa của cô nếm phải. Bộ phim đặt nặng tâm lý gia đình và số phận của người phụ nữ hiện đại đầy bi thảm. Mời các bạn theo dõi và đón xem phim.

Đẻ Mướn | Hai Người Mẹ

Đẻ Mướn | Hai Người Mẹ

Tôi đã cố gắng một lần nữa với một hai người qua nhưng không thể, phải làm một số công việc để biến họ thành người của mình hoặc ít nhất là chia những cảm xúc của họ và sau đó tôi sẽ tiến hành, nhưng không nghĩ rằng họ đúng vào lễ kỷ niệm đám cưới thời gian đó . Nhìn vào chiếc váy cưới, hạnh phúc hạnh phúc bạn bè của tôi, nỗi đau lớn của tôi. Buổi tối hôm đó, bạn bè tụ tập tại nhà bạn tôi, chỉ muốn ôm cô ấy và cảm xúc được biểu hiện nhưng may mắn là luôn lảng tránh tôi, nhìn tôi cũng không, tôi đã tiếp cận được chỉ tránh tôi, vì vậy ý định tán tỉnh thất bại.

Comments

comments